Trang chủ Tử vi Xem bói 6 tháng cuối năm của họ nhà khí ( Bảo...

Xem bói 6 tháng cuối năm của họ nhà khí ( Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình)

154
0

Xem bói 6 tháng cuối năm của họ nhà khí ( Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình), Đã qua 6 tháng đầu tiên của 1 năm, họ nhà khí đã đạt được mục tiêu của mình chưa? Bạn đã có dự định gì cho 6 tháng cuối năm chưa? hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá 6 tháng còn lại của năm 2015 nhóm Khí nhé.

6-thang-cuoi-nam-ho-nha-khi

Song Tử

“Chạy đường dài” là khẩu hiệu cho Song Tử khi muốn là bất kỳ việc gì vào sáu tháng cuối năm nay. Song Tử phải đối mặt với một số khó khăn, sự nhảy cảm của bản thân khi quyết tâm hoàn thành mục tiêu nào đó bởi vì trong suốt chặng đường mà Song Tử đang đi, thì chòm sao này mới nhận ra những trở ngại thật sự, chứ chúng sẽ không hề được Song Tử dự đoán trước khi quyết định thực hiện.
Cơ hội tốt vẫn sẽ đến với Song Tử trong thời gian tới, tuy nhiên họ cần dựa vào nổ lực của chính bản thân hơn vào trông chờ vào sự giúp đỡ của một “quý nhân” nào đó.
Thách thức dành cho Song Tử, đó là sự cạnh tranh. Bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh , họ tiến bộ mỗi ngày, vì thế Song Tử không thể “dậm chân tại chỗ” được mà cần tự mình cố gắng nhiều hơn nữa để không trở thành “kẻ thua cuộc” trong cuộc cạnh tranh đó.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ tràn đầy năng lượng trong thời gian sắp tới, đặc biệt là họ sẽ không hề ngại phải đối mặt với những lần cạnh tranh tài năng với bạn bè hay đồng nghiệp. Những ưu điểm của Thiên Bình thực sư phát huy vào sáu tháng cuối năm nay khi những công việc khó nhất, Thiên Bình đều hoàn thành cực kỳ tốt và đạt hiệu quả cao.
Sự ganh ghét của mọi người là điều trong thể tránh khỏi với Thiên Bình; tuy nhiên, Thiên Bình sẽ khéo léo làm thay đổi mối quan hệ từ “thù” thành “bạn” một cách ngoạn mục mà không phải ai cũng có khả năng làm.
Rắc rối lớn sắp tới đó là mọi người nhìn nhận Thiên Bình là người quá toàn vẹn, trong khi đó chòm sao này vẫn còn rất nhiều khuyết điểm mà đã được chính họ “che lấp” đi khá hoàn hảo. Cho nên, áp lực sẽ theo Thiên Bình đằng đẵng đến hết năm 2015 luôn nhé.

Bảo Bình

Mức độ tập trung là điều mà Bảo Bình phải để ý vào nửa cuối năm nay. Có thể Bảo Bình vẫn sẽ hoàn thành mục tiêu đã đặt ra nhưng vì thiếu tập trung nên kết quả không đạt như mong muốn; đồng thời, Bảo Bình sẽ phải mất rất nhiều thời gian.
Tập trung xác định mục tiêu rõ ràng, sau đó là tập trung hoàn tất trong thời gian ngắn nhất – thì những tháng sắp tới, Bảo Bình sẽ chẳng gặp phải khó khăn gì quá lớn. Ngoài ra, cải thiện khả năng tập trung còn giúp Bảo Bình thành công trong những cuộc cạnh tranh với bạn bè – đồng nghiệp.
Thách thức cho thời gian tới là sức khỏe của Bảo Bình. Nếu không chăm sóc bản thân tốt thì Bảo Bình sẽ trì hoãn hay trễ nải công việc chỉ vì những triệu chứng cảm, cúng dai dẳng không dứt. Hãy chú ý sức khỏe mình nhiều hơn nhé Bảo Bình.

Tìm kiếm phổ biến:

  • tu vi 6 thang cuoi nam 2016

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar