Trang chủ Tình yêu Yêu một kim ngưu như em…!

Yêu một kim ngưu như em…!

119
0

Yêu một kim ngưu như em, anh sẽ thường xuyên cảm thấy “ngạt thở” vì mất tự do. Bởi bản tính em hay ghen, ghen kinh khủng. Chỉ cần anh cười đùa với một cô bạn khác, dù đơn thuần chỉ là bạn thôi thì khuôn mặt em sẽ bí xị xuống ngay, em sẽ giận dỗi không thèm nói chuyện với anh nữa ngay.
yeu-mot-kim-nguu-nhu-em
Anh lại phải chạy theo dỗ em bở cả hơi tai. Nhưng anh có biết tại sao em lại hay ghen như thế không? Không phải vì em có máu Hoạn Thư đâu mà vì ẩn trong thái độ giận dỗi đó hờn ghen đó là nỗi sợ, sợ mất anh. Trong tình yêu, có nỗi sợ nào lớn hơn việc mất đi người mình yêu, phải không anh? – yêu 1 Kim Ngưu như em, anh sẽ khổ nhiều vì chỉ cần chiều được em cũng đủ mệt. Kim Ngưu thất thường mưa nắng, đến em còn không hiểu em nghĩ gì muốn gì thì làm sao anh hiểu được. Những khi ấy em sẽ cực kỳ “khó chịu”, và anh sẽ là người “chịu hết”. (khổ thân anh) – yêu một Kim Ngưu như em, anh vất vả nhiều rồi. Vì yêu em, anh sẽ phải để tâm đến em 24/24. Bởi em mắc bênh “quan trọng hóa vấn đề” trầm trọng. Em hay suy nghĩ, tưởng tượng ra đủ thứ không hay sẽ xảy ra rồi lại tự làm mình buồn, làm mình mắc kẹt trong mớ bòng bong rắc rối không có thật đó.

Chỉ cần 1 cử chỉ vô tâm nhỏ nhặt của anh thôi là em sẽ ngồi thẫn thờ 1 chỗ, tuki nặng. Thế nên anh đừng ngạc nhiên khi thấy em mới cười đùa vui vẻ đó mà đã lại ngồi buồn 1 chỗ, tâm hồn như đang ở đâu xa lắm – yêu 1 Kim Ngưu như em, sẽ không đếm nổi số lần mà anh vò đầu bứt tai khổ sở vì có chuyện gì em cũng giấu, cũng im lặng không nói với anh rồi lại hờn giận vì nghĩ anh không quan tâm em (tội nghiệp anh). Thế đó, yêu một Kim Ngưu như em, anh sẽ khổ như thế đó. Vì Kim Ngưu bề ngoài mạnh mẽ bao nhiêu thì bên trong mỏng manh yếu ớt bấy nhiêu, tựa như 1 cánh bồ công anh. Anh có sẵn sàng là người che chở, bảo vệ cho cánh hoa bồ công anh đó không?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar