• Xử Nữ khó yêu và khó được yêu?

    Xử Nữ thích tận hưởng cuộc sống 1 cách bình lặng. Náo nhiệt, hào nhoáng là cảm giác trôi qua trong thoáng chốc, họ biết tích lũy những thứ giản dị, những cảm xúc trải đã qua đau buồn, vui sướng để cất giữ lại nơi góc trống bình yên cho tâm hồn.
    xu-nu-kho-duoc-yeu
    Với Xử Nữ ít có thứ tồn tại lâu dài, họ cảm nhận được nhịp sống mong manh và hối hả, dù gấp gáp nhưng tự trách đôi chân không cố gắng chạy theo kịp thời gian. Nó luôn theo đuổi 1 điều gì đó khá mơ hồ – chính nó cũng không biết rõ. Hay thoáng buồn vì những cảm xúc vu vơ, và lại nhanh chóng mỉm cười – khi nó vẫn biết yêu con người, bè bạn và cuộc sống này.

    Xử Nữ dễ thay đổi từ ý kiến hay tình cảm. Những bước hụt cảm xúc rất nhanh khi con tim chưa tìm được lời giải đáp cho nỗi cô đơn. Xử Nữ luôn cố gắng để duy trì mối quan hệ với ai đó nhưng 1 khi trái tim đã làm chủ, nó sẽ tìm cách chạy thoát khỏi yêu thương về nơi có thể òa khóc những giọt nước mắt mệt mỏi. Là Xử Nữ, chắc hẳn ai cũng cảm nhận được rằng mình là con người thật khó yêu và khó được yêu ?

    Tuyết – tưởng chừng lạnh mà đâu có lạnh. Đưa tay ra hứng, ôm ấp nâng niu yêu thương như giữ được mãi nhưng tuyết sẽ tan chảy, sẽ biến mất không dấu vết.