• Tình yêu đầy màu sắc của Bảo Bình và Sư Tử

  Tình yêu đầy màu sắc của Bảo Bình và Sư Tử. Bảo Bình và Sư Tử: Hai chòm sao trái ngược nhau nhưng khi ở bên nhau lại mang đến một tình yêu đầy màu sắc và luôn tương trợ cho nhau.

  tinh-yeu-day-mau-sac-cua-bao-binh-va-su-tu

  Sự hài hòa trong quan hệ
  Sư Tử ngưỡng mộ chủ nghĩa cá nhân, tầm nhìn và tính sáng tạo của Bảo Bình. Còn Bảo Bình thì ngưỡng mộ sự nhiệt tình, say mê và cá tính mạnh của Sư Tử.

  Sự kết hợp này không gì có thể ngăn cản nổi. Cả hai đều có xu hướng thích sự duy tâm và sống có động lực, ý chí cao. Họ bị cuốn vào những điều mới lạ, thậm chí còn biết cách để biến cuộc sống thành một trò chơi đầy ắp niềm vui và phiêu lưu.

  Sư Tử luôn là người thực hiện những điều mà Bảo Bình không làm được.

  Sự độc lập trong mỗi cá nhân
  Hai bên cần phải giao tiếp, trao đổi và giữ một thái độ xây dựng, chứ đừng để cả hai rơi vào cái Tôi cá nhân to lớn của mình mà khiến cho tình cảm bị sứt mẻ, lạnh nhạt.

  Sư Tử đôi khi lấn át Bảo Bình. Điều này khiến Bảo Bình giận dỗi và cảm thấy bức bí. Xung đột luôn có thể xảy ra nếu Sư Tử cứ quá khắt khe xét nét và Bảo Bình lại thể hiện sự xa cách lạnh nhạt. Hai bạn cần phải tôn trọng quan điểm cá nhân, nhưng đừng bao giờ giận dỗi vu vơ vì những xung đột vụn vặt hoặc để tính khí thất thường làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.

  Cùng nhau cố gắng
  Nhờ sự “cai trị” của Thiên Viên Tinh – hành tinh của những ý tưởng mới và sáng tạo mà Bảo Bình lĩnh hội được tầm nhìn tuyệt vời của nó. Còn Mặt trời (hành tinh cai trị Sư Tử) sẽ mang đến cho mối quan hệ của hai bạn một bản sắc đặc biệt không đâu có được. Và nếu chuyện tình cảm kéo dài, sao Thổ sẽ tham gia vào quá trình gìn giữ mối quan hệ khi nguồn cảm hứng của Thiên vương tinh đã cạn kiệt và năng lượng chuyển động của Mặt trời đi khỏi.

  Bảo Bình đôi lúc có thể không bắt kịp với sự chuyển động đầy năng lượng và tích cực của Sư Tử, nhưng họ biết cách để tạo sự khác biệt khiến Sư Tử dừng lại đợi chờ. Bảo Bình không khéo sử dụng trí tuệ để truyền cảm hứng cho tham vọng của Sư Tử. Mà điều này thì hẳn rồi, sẽ khiến Sư Tử cực kỳ ngưỡng mộ, tôn trọng và biết ơn. Khi nảy sinh cảm giác này, Sư Tử sẽ tôn đối phương lên ngôi vương/ngôi hậu, hết mực suy nghĩ cách để biến tình yêu này luôn luôn hạnh phúc và cố gắng không ngừng.

  Mối quan hệ tương tác bền vững
  Sư Tử truyền cho Bảo Bình sự can đảm để thực hiện và hành động, thay vì chỉ ngồi trong phòng xây dựng ý tưởng trên giấy. Trong khi tính cách độc đáo của Bảo Bình lại gây ấn tượng với Sư Tử, khiến họ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Cả hai đều rất trung thành và tận tụy với nhau. Và sẽ còn là một mối quan hệ bền vững hơn nữa khi họ hiểu rằng, họ không nhất thiết phải luôn ở bên nhau 24/24 giờ mà vẫn có thể hạnh phúc và tin tưởng nhau.

  Lửa bùng lên sẽ có nước làm dịu đi. Một mối quan hệ của cá tính và độc lập, nhưng rất biết cách tương trợ lẫn nhau. Một khi đã cùng nhau cố gắng để duy trì những điều trên, Sư Tử – Bảo Bình sẽ có mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài.