Trang chủ Tình yêu Tình yêu cung Thiên Yết năm 2015

Tình yêu cung Thiên Yết năm 2015

79
0

Tình yêu cung Thiên Yết năm 2015,Thiên Yết là chòm sao thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo,  năm 2015 sẽ đem đến cho cung Thiên Yết ( hay Cung Thần Nông ) một cuộc sống  với chiếc lăng kính đa màu sắc. Không phải lúc nào cũng là màu hồng nhưng với chiếc kính đó, Thiên Yết sẽ có rất nhiều trái nghiệm và sẽ học được rất nhiều bài học đắt giá cho bản thân.

tinh-yeu-cung-thien-yet-nam-2015

Tổng quan tình yêu Bọ Cạp năm 2015:

Người mà Thần Nông (hay còn gọi là Hổ Cáp hoặc Hổ Cáp) muốn ở bên nhất chính là người yêu của họ. Tuy nhiên, có những lúc Thần Nông lại muốn rời xa họ, chia tay họ trong khi chẳng có chuyện gì xảy ra giữa 2 người cả. Họ chỉ muốn được cô đơn một chút, được “đau” một chút, được sầu não một chút, được nếm lại cảm giác những lúc đau khổ một chút.

Giống như loài Hổ Cáp hay những loài có nọc độc, họ không bao giờ mất đi “nọc độc” của mình, mà cũng không thể chích ai để giảm bớt lượng độc trong người, nên họ tự chích mình.
Nếu bạn đang yêu: Lời nói và hành động của bạn luôn được cân nhắc trước trong năm nay. Nhầm lẫn và hiểu lầm giữa bạn và đối phương có thể thường xuyên hơn so với bình thường. Bí kíp là bạn cần phải hỏi họ mọi thứ rõ ràng hơn, nhưng đừng phản ứng thái quá nhé.

Lãng mạn sẽ xuất hiện nhiều hơn vào các ngày 21/2, ngày 31/8, và ngày 2/11. Đó là thời điểm đam mê của bạn dâng trào đấy, vì vậy, đừng ngại nói cho nửa kia biết cảm xúc của bạn.

Từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9, bạn cần làm mọi thứ chậm lại và tôn trọng người ấy hơn. Khi đưa ra các quyết định, bạn cần phải khéo léo để họ tán thành với bạn.

Thời gian hạnh phúc nhất của bạn là vào tháng 10 và tháng 11. Những điều nhỏ nhặt lại trở nên quan trọng, và quý giá, một kỳ nghỉ lãng mạn, bất ngờ là một lựa chọn rất thú vị đấy.

Chi tiết hơn 1 chút về tình yêu tình báo!

Nếu còn độc thân: Bạn có thể nhìn thấy tình yêu ở khắp mọi nơi trong những tháng đầu năm 2015, tuy nhiên chỉ một vài người trong số đó mang đến tình yêu mà bạn cần. Hãy để trái tim của bạn mở rộng đúng lúc nhé.

Những chuyện vui, những chuyến đi ngắn và những cuộc hẹn thú vị sẽ là điều bạn hài lòng nhất trong năm nay. Nếu bạn đồng hành của bạn không có sở thích giống bạn hay có ít sự chia sẻ với bạn thì mối quan hệ đó không thể kéo dài được.

Tình yêu của bạn bị ảnh hưởng mạnh vào ngày 14/6. Đừng chọn một người quá hoàn hảo, hãy chọn một người hợp với bạn và cùng đi theo nhịp của trái tim bạn.

Các mốc thời gian Thiên Yết cần chú ý:

Tháng 9, tháng 10 và tháng 11 bạn sẽ có những khoảng thời gian dễ chịu bên cạnh những người yêu thương. Cuối tháng 9 là một thời điểm tốt để đáp lại tình cảm của người đã dành tình cảm cho bạn từ khá lâu đấy, đừng đắn đo nhiều nhé.

Tìm kiếm phổ biến:

  • thien yet
  • thien yet 2016
  • cung thiên yết nam
  • thiên yết nam
  • tình yêu của thiên yết
  • năm 2016 của thiên yết
  • thien yet nữ 2016
  • tinh yeu thien yet
  • thiên yết 2015
  • cung thiên yết năm 2016

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar