Trang chủ Tình yêu Song tử kiêu hãnh nhưng nồng nàn

Song tử kiêu hãnh nhưng nồng nàn

201
0

Những đứa con của gió với trái tim kiêu hãnh cũng không thể nào thoát khỏi ma lực của mũi tên thần cupid Tình iu của Song Tử luôn nồng nàn với những nhịp điệu kì lạ mà chỉ riêng Song tử mới có thể có.
song-tu-kieu-hanh-nhung-nong-nan
Đứng giữa đám đông nhộn nhịp nhưng Song tử sẽ chỉ hướng về người đó mà thôi Trái tim song tử hoàn toàn bị chiếm lĩnh bởi hình bóng của người đó. Ánh mắt tưởng như vô tình lướt qua nhưng chứa nhiều ẩn ý, câu nói bông đùa trở nên là lạ. Những hình vẽ nguệch ngoạc trên tờ giấy trắng, những từ ngữ iu thương tự dưng xuất hiện khắp mọi nơi, cả ngọn gió vô tình cũng như đưa lại những hương vị diệu ảo. Song tử là những con người của hành động, đầy sáng tạo. Song tử sẽ không bao giờ để những tình cảm cháy bỏng ấy trong tim. Sẽ có những đêm thức trắng vạch ra những kế hoạch ngây ngô để gặp người ấy được nhiều hơn, thậm chí sắp hẳn ra những kịch bản khi gặp người ấy sẽ nói gì, làm gì. Vì người mình yêu, Song tử có thể làm những điều tưởng như không thể chỉ để ngắm nụ cười trên môi người ấy. Song tử vui với bất kì những chi tiết nhỏ nhặt nào đáp lại từ người ấy. Đôi lúc Song tử thật ngốc xít với tình yêu của mình.

Thế nhưng, sâu trong tình cảm nồng nàn ấy vẫn ẩn chứa những bất an. Song tử dường như không bao giờ có thể chắc chắn được về những phức cảm diễn ra trong mình. Liệu mình có yêu người ấy thật ko? Những gì mình làm liệu có phải xuất phát từ tình yêu thật sự hay chỉ là chút nhầm tưởng của trái tim gió đa tình? Song tử rất sợ bị tổn thương cũng như không bao giờ muốn làm tổn thương người mình yêu. Trong song tử nửa muốn được trao đi tất cả những gì mình có, nửa nghi ngờ đặt câu hỏi liệu mình có thể chịu được tổn thương, liệu người ấy có thật sự là để dành cho mình? Cảm giác hoang mang ấy đôi lúc làm song tử thật sợ hãi Song tử lúc này thật mềm yếu. Gửi tới những người đang iu Song tử, xin đừng nghi ngờ Song tử. Song tử không phải ko không yêu bạn với hết tấm lòng mình, chỉ là Song tử đang bối rối. Hãy luôn tin tưởng và ở bên Song tử, Song tử luôn cần có bạn bên cạnh. Một Song tử dù vẻ ngoài mạnh mẽ thế nào đi nữa vẫn cần được che chở, vỗ về. Gió hay di chuyển, gió hay thay đổi không hẳn chỉ vì gió thích như thế mà vì gió chưa tìm được chốn đế về, chưa tìm được người để ríu tít cạnh bên.

Tuy nhiên, nếu tình yêu ấy không được hồi đáp, nếu người ấy không yêu Song tử được như những gì Song tử đã yêu họ… Song tử sẽ thật buồn, sẽ có những giọt nước mắt tuôn rơi lặng lẽ trong những đêm lẻ loi…Sớm mai của 1 ngày nào đó, ta lại bắt gặp Song tử với đôi mắt ráo hoảnh và nụ cười tinh nghịch trên môi như thuở nào. A, Song tử đã lại như xưa, đã phục hồi lại sau vấp ngã, thật là những con người mạnh mẽ. Tiếc cho những lời hời hợt ấy, chẳng ai hiểu được cho nỗi buồn đó vẫn còn phảng phất lại nơi khóe môi, đôi mắt sâu hơn với những nỗi niềm chôn kín. Một cơn gió thoảng qua. Song tử nhoẻn cười. Ừ, ta là gió, cuộc đời ta là những cuộc phiêu lưu. Gió sẽ lại tiếp tục thổi và ta sẽ lại tiếp tục bước đi Và ta sẽ lại… yêu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar