Trang chủ Tình yêu Những lý do nên yêu một nàng song ngư

Những lý do nên yêu một nàng song ngư

194
0

Song Ngư, một cung hoàng đạo thật đặc biệt, họ vốn nổi tiếng là một người lí trí, thông minh nhưng khi yêu lại quá đỗi mù quáng và ngốc nghếch.
nhung-ly-do-nen-yeu-mot-nang-song-ngu

Họ không cần bạn 1 tình yêu lãng mạn hay 1 cuộc tình đẹp như truyện tranh. Họ cũng chẳng cần người mình yêu thật đẹp, thật xinh và thật giàu có.

Họ chỉ mong sao có một người thật sự hiểu và quan tâm mình thôi. Người ấy có thể trao hơi ấm vào trái tim vốn giá lạnh của họ.

Họ chỉ cần có một người tay trong tay mỗi lần trên phố, có 1 người chia sẻ lúc buồn vui và có 1 người để đôi lúc giả vờ hờn giỗi hay bộc lộ bản tính trẻ con. Bình thường , tất cả chỉ bình thường thôi mà sao…….khó quá………

Họ yêu, yêu bằng tất cả những gì họ có. Yêu trong mù quáng và dại khờ. Dường như ai nhìn thấy cũng trách họ ngu ngốc,mê muội. Nhưng mọi người có hiểu, khi đã yêu 1 ai đó Song Ngư sẽ hoàn toàn tin tưởng đối phương.

Song Ngư tin người đó và cũng tin điều ngược lại. Dù Song Ngư hiểu chứ: nhiều khi điều đó khiến mình bị lợi dụng và lừa dối . Nhưng Song Ngư không làm khác được. Bởi vì trời sinh ra họ vốn là chòm sao Song Ngư, Song Ngư tin tưởng hoàn toàn và chung thủy trọn vẹn với người mình yêu. Song Ngư không tin điều đó là ngu ngốc . Bởi tình yêu trong Song Ngư không có sự giả dối và hoài nghi.

Đừng hỏi tại sao Song Ngư dại khờ, ngu ngốc khi yêu?Vì họ là Song Ngư VÀ NGƯ YÊU THEO CÁCH RIÊNG CỦA MÌNH

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar