Trang chủ Tình yêu Mách lối chinh phục trái tim chàng trai Kim Ngưu

Mách lối chinh phục trái tim chàng trai Kim Ngưu

598
0

Mách lối chinh phục trái tim chàng trai Kim Ngưu, Trong 12 chòm sao,Chàng trai cung Kim Ngưu có một trái tim sắt đá và dáng vẻ lạnh lùng , họ được biết đến như những người đàn ông đơn giản, trầm tĩnh và ít nói. để chinh phục được chàng quả thật khó khăn. Vậy hãy cùng 12 cung  hoàng đạo tìm kiếm những lối vào trái tim anh chàng Kim Ngưu này nhé.

mach-loi-chinh-phuc-trai-tim-chang-trai-kim-nguu

1. Đánh giá cao quyết định của chàng Kim Ngưu

Tính cách đàn ông cung Kim Ngưu chỉ phù hợp với những người đánh giá cao sự bình tĩnh, ổn định của chàng. Điều quan trọng để chinh phục đàn ông cung Kim Ngưu là biết rằng họ sẽ khó mà thay đổi – đây là kiểu người có sự chấp nhất ngang bướng giữa “thích” và “không thích”.

2.  Đừng cố chọc cho Kim Ngư *Ghen*

Đôi khi, bạn muốn kích thích bản năng chinh phục trong đàn ông (thú nhận đi cô gái, bạn cũng muốn, chứng tỏ với hắn rằng mình cũng có giá lắm chứ bộ!) bằng cách có ý chọc cho anh chàng ghen lồng lộn lên, nhưng việc này sẽ phản tác dụng nếu đó là một anh chàng Kim Ngưu. Chàng hơi cổ hủ một chút, nên hãy hạn chế tối đa những cử chỉ quá thân mật và gần gũi với người khác giới. Bằng không, ấn tượng của chàng về bạn sẽ giảm đáng kể đấy! Nếu trong quá trình tìm hiểu, anh chàng Kim Ngưu nghi ngờ rằng bạn đang đùa giỡn hay chỉ đang “thử” mình, họ sẽ rất giận dữ và sớm hay muộn sẽ rời bỏ bạn. Nếu bạn đã lỡ phạm phải sai lầm này, thì điểm mấu chốt là tránh để chàng biết được rẳng đó chỉ là giả vờ.

3. Tự chăm sóc bản thân, chăm chút vẻ đẹp bên ngoài

Đàn ông cung Kim Ngưu được bảo hộ bởi Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp, vì vậy họ dễ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp hình thể. Bạn hãy luôn chăm sóc bản thân kỹ lưỡng từ đầu tóc, áo váy cho đến giày dép của mình khi xuất hiện trước mặt họ – chuẩn bị tâm lý đi, sau này bạn cũng sẽ phải chăm sóc một cách tinh tế cho ngôi nhà của hai người, cả cà vạt, quần áo của chàng cũng phải được bạn là ủi thẳng thớm đấy! (Nhưng chỉ đơn giản thôi nhé, đàn ông Kim Ngưu thích sự gọn gàng, chỉn chu, sang trọng chứ không phải là sặc sỡ, thu hút sự chú ý). Chàng thích vẻ đẹp tự nhiên và bị cuốn hút bởi một cô nàng phi thường nữ tính – người nhấm nháp tách trà với ngón út chĩa lên trời, gác chéo chân một cách duyên dáng khi ngồi xuóng. Trái tim chàng sẽ đập loạn nhịp khi một cô gái nhìn sâu vào mắt chàng với ánh mắt đầy dịu dàng và mê hoặc.

4. Nấu ăn ngon chính là một tuyệt chiêu chinh phục chàng đấy

Bạn đã từng nghe rằng Kim Ngựu có một khẩu vị vô cùng tinh tế chưa? Bí quyết chinh phục đàn ông cung Kim Ngưu và để gây ấn tượng mạnh với họ, hãy nấu cho chàng một bữa ăn thịnh soạn, ngon miệng và đẹp mắt. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của chàng hơn.

5.  Hãy có những hành động yêu thương, quan tâm đến chàng

Thử thách và hành động yêu thương là những điều tối thiểu, cần thiết mà bạn cần phải chứng minh trong “cuộc chiến” chinh phục đàn ông cung Kim Ngưu. Đàn ông cung Kim Ngưu được biết đến như những người đàn ông đơn giản, trầm tĩnh và ít nói. Chàng sẽ bộc lộ bản thân mình với bạn tùy thuộc vào mức độ bạn gắn bó với cuộc sống của chàng. Có thể cần một khoảng thời gian dài cho đến khi Kim Ngưu thật sự tin tưởng, yêu thương bạn bởi tính thực tế và kỹ lưỡng của mình. Một khi đã xác định bạn là người chàng cần, chàng sẽ tự kéo bạn vào thế giới của mình, còn nếu đã cho rằng, bạn không xứng đáng, thậm chí chàng sẽ chẳng thèm bận tâm đến bạn. Vì vậy, chìa khóa mở cửa trái tim Kim Ngưu nam là “mưa dầm thấm lâu”. Thử thách và hành động yêu thương là những điều tối thiểu, cần thiết mà bạn cần phải chứng minh trong “cuộc chiến” chinh phục trái tim Kim Ngưu.

6. Luôn coi Chàng trai kim ngưu là điểm tựa vững chãi

Tính cách đàn ông cung Kim Ngưu cũng rất cao, chàng sẽ đánh giá cao người phụ nữ có thể tự hào dựa đầu vào vai chàng, cho phép chàng trở thành trung câm tại chính buổi tiệc của nàng. Và đây cũng là 1 bí quyết chinh phục đàn ông cung Kim Ngưu rất quan trọng đấy.

Tìm kiếm phổ biến:

  • nam kim nguu khi yeu
  • nam kim ngưu khi thích 1 người
  • kim ngưu nam khi yêu
  • cung kim ngưu nam khi yêu
  • khi kim ngưu nam thích bạn
  • khi nam kim ngưu thích ai đó
  • nam kim ngưu khi ghen
  • kim nguu nam
  • khi nam kim ngưu yêu bạn
  • cung kim ngưu khi yêu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar