Trang chủ Tình yêu Lời tỏ tình sến sẩm của 12 cung hoàng đạo

Lời tỏ tình sến sẩm của 12 cung hoàng đạo

152
0

Lời tỏ tình sến sẩm của 12 cung hoàng đạo. 12 chòm sao luôn muốn chiếm được tình cảm của người còn lại với những lời nói tỏ tình đầy tình cảm của mình. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá điều này nhé.

nhung-loi-to-tinh-sen-sam-cua-12-cung-hoang-dao
Bạch Dương: Lời tỏ tình đậm chất cải lương
“Tớ sẽ dùng sự dịu dàng của mình để thắp lên ngọn lửa tình yêu trong trái tim ấy, hai ta sẽ nắm tay nhau bước trên đường đời đằng đẵng, mang theo tình yêu rực cháy chỉ thuộc về chúng ta”.

Kim Ngưu: Lời tỏ tình đầy tính thực tế
“Tớ sẵn lòng làm cơm ngon cho ấy ăn, mang đến cho ấy sự ấm áp thư thái, bởi vì ấy chính là người duy nhất trong lòng tớ, mãi mãi không thay đổi”.

Song Tử: Lời tỏ tình kiểu phim Quỳnh Dao
“Tớ không sao quên được lần đầu tiên gặp ấy, đôi mắt sáng hút hồn, từ giây phút ấy nhìn về phía tớ, từ tận đáy lòng tớ đã hiểu thế nào là yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Cự Giải: Lời bày tỏ đậm chất ngôn tình
“Thế gian này, khoảng cách xa nhất không phải là sống và chết, mà là khi tớ đứng ở trước mặt ấy nhưng ấy lại không biết rằng tớ yêu ấy. Giữa chúng ta chỉ còn khoảng cách giữa trái tim và trái tim, bây giờ tớ sẽ kéo gần nó lại từng chút một”.

Sư Tử: Lời tỏ tình siêu lãng mạn
“Mỗi ngày thức dậy, được nhìn thấy gương mặt của ấy và ánh mặt trời, chính là niềm mơ ước của tớ. Tớ muốn được cùng ấy ngắm hoa tàn hoa nở, ngắm trời xanh mây trắng…”.

Xử Nữ: Lời tỏ tình vừa trực tiếp vừa rất văn nghệ
“Tớ muốn nói rằng tớ yêu ấy, rất yêu ấy, giống như chuột yêu gạo, bất kể bao nhiêu mưa gió bão bùng, tớ vẫn sẽ luôn yêu ấy”.

Thiên Bình: Lời tỏ tình đầy hứa hẹn
“Tớ có niềm tin mãnh liệt rằng tình yêu của đôi ta sẽ thiên trường địa cửu, tớ sẽ luôn ở bên ấy, tạo dựng nên hạnh phúc chỉ thuộc về chúng ta”.

Bò Cạp: Lời tỏ tình bá đạo như phim
“Chỉ cần trong tim ấy có tớ, dù có bao nhiêu tình địch xuất hiện tớ cũng không chùn bước; chỉ cần có ấy ở bên cạnh tớ, cho dù phải đối đầu với tất cả mọi người thì cũng không hề gì”.
Nhân Mã: Lời tỏ tình ‘hay như đài’

“Tớ yêu ấy, vì thế tớ muốn đứng bên cạnh ấy như một cái cây, che gió che mưa cho ấy, cùng ấy xem mặt trời mọc, ngắm mặt trời lặn, tất cả điều tớ làm đều vì tình yêu dành cho ấy”.

Ma Kết: Lời tỏ tình thuần khiết
“Tớ mong biết bao được ngày ngày cùng ấy vai kề vai đi trên con đường nhỏ, dưới trời xanh mây trắng, có gió nhè nhẹ thổi, và có tớ luôn ở bên ấy”.

Bảo Bình: Lời tỏ tình đầy chất thơ
“Từ lần đầu tiên nhìn thấy ấy tớ đã không thể quên được hình bóng của ấy, tớ hy vọng chúng ta có thể mãi nhìn nhau như vậy, nhìn thấy tình yêu trong mắt nhau”.

Song Ngư: Lời tỏ tình thề non hẹn biển
“Ấy là độc nhất vô nhị, tình yêu tớ dành cho ấy cũng là có 1-0-2, trọn đời này tớ sẽ chỉ yêu mình ấy thôi”.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar