Trang chủ Tình yêu Hé lộ bí mật tình yêu cung Ma Kết năm 2015

Hé lộ bí mật tình yêu cung Ma Kết năm 2015

112
0

Hé lộ bí mật tình yêu cung Ma Kết  năm 2015, Đây sẽ là một năm đầy hứa hẹn trong vấn đề tình cảm của Cung Ma Kết.  Mệnh danh là chú Dê nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo , Nhưng cũng đừng quá khắt khe với nửa còn lại bạn nhé. Hãy dành những lời quan tâm tới họ vì ai cũng cần sự quan tâm chân thành từ những người yêu quý.

he-lo-bi-mat-tinh-yeu-cung-ma-ket-nam-2015

Người yêu tiêu chuẩn

Đầu năm là tin vui với các Ma Kết độc thân vì bạn thấy rõ ràng đối tượng tiềm năng để xây dựng một mối quan hệ bền vững. Trong thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ một người giống y như trong checklist yêu cầu về tiêu chuẩn người yêu của bạn. Một số thậm chí xuất sắc đến mức lý tưởng nữa ấy. Tuy nhiên, mối quan hệ tình yêu của bạn có ổn hay không đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn mà thôi. Nếu bạn quá quan trọng vấn đề và lạnh lùng giả vờ vô tâm, rất có thể họ sẽ từ bỏ bạn rất dứt khoát và tìm kiếm ngay người mới – những người tình cảm và biết chăm sóc họ hơn. Thế thì lời khuyên là gì? Đừng ngại thể hiện cảm xúc của bản thân; đừng sợ hãi nói những lời yêu thương, vì tình yêu cần những thứ ấy, nó sẽ không chờ đợi bất kì điều gì đâu.

Lãng mạn và ngọt ngào

Giai đoạn tháng 5 bắt đầu, cũng là lúc bạn cảm thấy chuyện tình của mình lãng mạn hơn, tuyệt vời hơn. Bạn thấy mọi thứ trở nên rõ ràng, ngọt ngào và suy nghĩ rất nhiều về một happy ending không xa. Với các Ma Kết độc thân, dẫu thời gian này chưa có người yêu thì cũng suy nghĩ rất tích cực và đầy hy vọng. Nhắc nhở với các Ma Kết định kết hôn thì thời điểm này rất thích hợp đấy nhé.

Đừng đâm đầu vào mối quan hệ không chắc chắn

Tuy nhiên khi tháng 6 bước tới, Ma Kết sẽ thấy mọi cảm xúc tình cảm có đi xuống hơn chút. Đây là do ảnh hưởng của sao Thổ. Khi gặp những người mới vào thời gian này, đặc biệt chú ý tới bản thân nhé, để tránh sự thất vọng không đáng có, thậm chí đừng cố gắng đâm đầu vào những mối quan hệ yêu đương với những người bạn biết chắc là hoa đã có chủ.

Khoan dung và bớt bồng bột

Thời điểm giữa năm, cần tránh các cuộc xung đột, tranh cãi, thậm chí đụng chân đụng tay có thể xảy ra. Sau một thời gian chuyện tình cảm lãng mạn, bỗng dưng bạn cảm thấy bực bội vì cảm xúc đi xuống trầm trọng. Điều này có thể dẫn đến một cuộc chia tay không lường trước. Cố gắng khoan dung hơn, bớt bồng bột hơn. Và quan trọng là đừng để người kia dẫn dắt cảm xúc của bạn quá nhiều.

Cho đến những tháng cuối năm, mặc dù mọi thứ có đôi chút khó khăn, nhưng rồi cũng qua đi. Bạn nên cân nhắc các ý tưởng của người yêu, vì sự bốc đồng có thể chẳng dẫn tới kết quả gì mà chỉ chuốc bực vào người. Rõ ràng lúc này bạn biết điều gì là tốt và cần phải làm gì, nên hãy nhẹ nhàng phân tích, khuyên giải người ấy nhé.

Lời khuyên:

Dù có yêu được một người như checklist tiêu chuẩn đã đặt ra, mà bạn không biết cách thể hiện tình cảm thì cũng hỏng bét đấy nhé.

Một mối quan hệ không chắc chắn, sẽ không dành cho bạn trong năm nay. Còn nếu muốn trải nghiệm tổn thương và nước mắt, thì xin mời Ma Kết.

 Khoan dung và không bồng bột là lưu ý cần tô đậm của bạn trong năm nay để giữ được tình yêu trọn vẹn.

Tìm kiếm phổ biến:

  • bi mat cung ma ket
  • bí mật về cung ma kết
  • bi mat ve ma ket
  • những bí mật về cung ma kết
  • Thang 12/2015 cua Ma ket

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar