Trang chủ Tình yêu Cung hoàng đạo thích hợp làm quân sư tình yêu

Cung hoàng đạo thích hợp làm quân sư tình yêu

141
0

Cung hoàng đạo thích hợp làm quân sư tình yêu. Những người thân của bạn đã bao giờ kể cho bạn nghe câu chuyện của họ và mong muốn tham khảo những lời khuyên về tình cảm chuyện riêng tư của họ với bạn chưa ? Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá 12 chòm sao ai có khả năng làm quân sư tình yêu nhé.

12-cung-hoang-dao-thich-hop-lam-quan-su-tinh-yeu

Cự Giải

Luôn nhạy cảm, quan tâm và biết lắng nghe – Cự Giải luôn sẵn sàng cổ vũ, khích lệ, an ủi và cho bạn lời khuyên đúng đắn về tình yêu. Nhưng có 1 nghịch lý là phương diện tình yêu của chính Cự Giải lại rất mơ hồ khó lý giải!

Ma Kết

Vốn lạnh lùng, Ma Kết luôn phân tích tình hình 1 cách khách quan và hoàn toàn không bị chủ nghĩa tình cảm làm dao động. Tuy nhiên, Ma Kết chỉ nhiệt tình giúp đỡ khi bạn bè họ mong muốn – nếu ko, Ma Kết tuyệt đối đứng ngoài cuộc.

Bảo Bình

Sau khi “mai mốt” thành công cho bạn bè, nếu tình yêu hoặc hôn nhân của hai người có bất cứ vấn đề gì, Bảo Bình đều tìm cách giải quyết giúp – có thể nói là Bảo Bình rất có trách nhiệm với sự mai mối của mình đó!

Thiên Bình

Rất quan tâm đến bạn bè, Thiên Bình sẽ giúp bạn mình sắp xếp mọi thứ thật ổn thỏa, thậm chí còn nói tốt để họ chiếm được tình cảm của đối phương, đơn giản vì họ muốn bạn bè có một tình yêu thành công tốt đẹp.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar