• Câu chuyện tình yêu cung Sư Tử

  Câu chuyện tình yêu cung Sư Tử, Cung Sư Tử  là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo.Họ có cài nhìn thoáng và một tư duy vô cùng tích cực. Với vẻ bề ngoài tưởng như lạnh lùng nhưng thực chất bên trong ẩn chưa những cảm xúc yếu mềm mà vẻ ngoài không bao giờ thể hiện ra.

  su-tu

  Sư Tử rất đào hoa

  Người thuộc chòm sao Sư Tử rất đào hoa, thường được đánh giá là rất bảnh, họ mạnh mẽ, tự tin và rất biết chiều chuộng. Chỉ khi nhắm được mục tiêu Sư Tử mới trở nên hoạt bát còn bình thường có vẻ ngoài lạnh lùng theo kiểu mà rất được ưa chuộng hiện này.

  Nếu bạn nói lời chia tay trước thì dù sau này bạn có hối hận đến đâu, tìm đủ mọi cách để chiếm lại tình cảm của Sư Tử thế nào, thì cũng vô ích cả thôi. Một khi tự tôn đã bị tổn thương thì Sư Tử sẽ chọn cách cắt đứt hoàn toàn với bạn, không bao giờ muốn nhìn thấy bạn nữa.

  Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ

  Bề ngoài mạnh mẽ nhưng trong tình cảm rất yếu đuối. Giống như ngọn lửa vậy, tình yêu của Sư Tử rất cháy bỏng và cuồng nhiệt. Nếu yêu một Sư Tử bạn phải chú ý tôn trọng lựa chọn của cậu ấy. Nên biết hơi “nghe lời” Sư Tử một chút. Cảnh báo: Sư Tử rất ghét ai không chung thủy.

  Sư Tử sẽ yêu bạn nếu như họ cảm thấy được chiều chuộng. Đừng bao h nổi cáu với SƯ TỬ bởi vì bạn không thể chiến thắng nổi Sư Tử đâu. Sư Tử luôn tự chủ trong mọi việc, bạn nhớ nhé.

  Tuy mạnh mẽ nhưng tính tình của Sư Tử rất đơn giản. Họ vô cùng ngây thơ và nóng vội, người khác nói gì là tin nấy, cho đến khi ngã đau tỉnh ngộ, họ mới nhận ra cuộc sống không hề đơn giản như mình nghĩ.

  Sư Tử khi chìm đắm vào nghệ thuật sẽ quên hết tất cả mọi thứ và chỉ quan tâm đến việc làm sao cho tác phẩm trở nên hoàn hảo nhất. Cậu ấy thích những thứ sống động, nổi bật và hay sử dụng từ lóng, phép ẩn dụ. Sư Tử có thể là những người mang năng khiếu hội họa.

  Sư Tử ngang bướng, kiêu căng

  Sư Tử là 1 con người khá là ngang ngạnh. Với vẻ ngoài kiêu hãnh cùng cái tính khí thích coi mình là người đặc biệt nên Sư Tử thường bị các người khác phái nhận xét “Đẹp đấy nhưng hơi chảnh”. Tuy nhiên Sư Tử khi đã yêu thì đem hết tâm trí mình ra yêu. Cũng chính vì thế khi bị tổn thương trong tình yêu thì Sư Tử mất 1 thời gian rất dài để lấy lại trạng thái ban đầu. Mặc dù vậy với lòng tự tôn cực cao Sư Tử thường tỏ ra cho mọi người người thấy là mình chẳng sao cả trong khi đó lại tự gặm nhấm nỗi buồn 1 mình.

  Sư Tử nổi tiếng hay đi chém gió nhưng sự thật là Sư Tử rất hiếm khi nói dối. Cùng lắm là bị té đau lắm mà gắng gượng nói không đau, hoặc khi thích ai lắm luôn mà không dám nhận… Không cần đề phòng Sư Tử vào ngày hôm nay, nếu sư tử có tỏ tình chắc do quên ngày

  Sư Tử rất đặc biệt chính là khiến người khác cảm thấy rằng họ rất kiêu, hơi cứng về việc thể hiện tình cảm, có chút sĩ diện, có một số người còn cho rằng Sư Tử khiến người ta không biết phải làm thế nào để tiếp xúc được. Vậy thì chỉ có thể nói rằng, nếu bạn nghĩ Sư Tử như vậy có nghĩa là bạn không hiểu một chút gì về Sư Tử cả, họ rất thương người, chỉ cần bị tổn thương thì Sư Tử sẽ rất bi quan, suy nghĩ lung tung, nhưng lại làm ra vẻ là rất đỗi bình thường. Hơn nữa Sư Tử rất hay nhận trách nhiệm về mình, họ không muốn làm tổn hại đến người khác, nếu như lỡ làm tổn hại người khác, họ sẽ tự trách bản thân mình cho đến ngày tận thế của thế giới cũng không cách nào cứu chữa.

  Sư Tử sinh ra đã là 1 vị vua, đôi khi Sư Tử rất lãng mạn nhưng đôi khi anh ta cũng rất hung hãn, thô bạo. Nhưng chính vì điều đó mà người yêu của Sư Tử thường rất thích thú. Họ luôn có những ấn tượng khó phai khi yêu Sư Tử. Điều này khiến họ cảm nhận rằng, sẽ không thể tìm thấy ai “chất” như người yêu Sư Tử của mình hiện tại, sẽ không bao h tìm thấy.

  Sư Tử thích được chiều chuộng và chinh phục

  Sư Tử là kẻ thích được chiều chuộng, ai nắm được điểm yếu này sẽ độc chiếm được Sư Tử. Tuy nhiên đừng vì thế mà quá nuông chiều Sư Tử, Sư Tử sẽ dễ hư hỏng lắm đó. Tự hào là Sư Tử, tự hào khi được cả thế giới này dành hết những lời hay ca tụng, ngưởng mộ.

  Người cung Sư tử còn rất thích cảm giác chinh phục. Có lẽ hắn không yêu bạn , hoặc không yêu bạn đủ, nhưng vì cảm giác chinh phục, hắn có lẽ sẽ ‘yêu thương’ bạn, để chứng minh mị lực phi phàm của bản thân mình. Đương nhiên, người cung Sư tử không muốn làm tổn thương người khác, bởi vì nội tâm hắn là thiện lương cùng tinh thần trọng nghĩa khí tràn ngập. Hắn là người coi trọng nguyên tắc, nhưng, nếu như hắn thực sự làm tổn thương người khác, mặc dù bề ngoài không nói ra vì kiêu ngạo, nhưng kỳ thực trong nội tâm hắn cũng rất áy náy. Tuy rằng không ai nhìn ra, nhưng hắn thực sự rất khổ sở.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • cung sư tử nam
  • tinh yeu su tu hom nay
  • con gai su tu yeu duoi
  • cung su tu trong tinh yeu 2016
  • tình yêu cung su tu
  • Cung su tu sing 11 gio
  • khi su tu co nguoi yeu
  • su tu tinh duyen
  • TINH DUYEN CUNG SU TU
  • tình duyên song ngư với sư tử năm 2017