Trang chủ Tình yêu Cách chinh phục chàng trai cung sư tử

Cách chinh phục chàng trai cung sư tử

192
0

Cách chinh phục chàng trai cung Sư Tử, Cung Sư Tử là cung hoàng đạo khó đoán nhất trong 12 chòm sao, Họ khó yêu , khó chiều  và khó nắm bắt. Để chinh phục trái tim sắt đá của chàng hãy cùng 12 cung hoàng đạo bày kế xem nhé !

cach-chinh-phuc-chang-trai-su-tu

1. Thể hiện bản thân và sự tự tin của chính mình

Tất cả những điều bạn phải làm để chinh phục đàn ông cung Sư Tử là thể hiện bản thân và sự tự tin của chính mình qua ngoại hình cho đến cử chỉ. Các chàng trai thường có xu hướng thiên về trực quan hơn mà tính cách đàn ông cung Sư Tử lại có gấp đôi yếu tố ấy. Đó chính là lý do vì sao họ có thể bỏ ra rất nhiều thời gian để làm một kiểu tóc hay mặc một bộ trang phục mà bạn đã từng khen ngợi nức nở. Với bạn cũng vậy – tự tin với sự xuất hiện của mình mới là vấn đề chính yếu, hãy học cách ăn diện thời trang, đúng mốt, sang trọng hoặc chí ít phải là trang nhã. Đàn ông cung Sư Tử rất dễ bị hấp dẫn bởi những cô nàng toát ra vẻ thanh cao, quý phái nhưng vẫn mang nét mạnh mẽ và năng động.

2. Để chàng trai Sư Tử thể hiện mình

Đàn ông cung Sư Tử có khuynh hướng thích thể hiện mình, thích tạo cho những người xung quanh ấn tượng rằng họ tài giỏi. Điều này có thể là một trò chơi xã hội thú vị với họ, việc cặp đôi với bạn cũng vậy. Sau khi chinh phục đàn ông cung Sư Tử thành công, khi hai người chính thức thành một cặp, họ sẽ thể hiện cho bạn thấy rằng họ đã “nắm bắt” được bạn và khiến bạn cảm thấy tự hào, hãnh diện với vị trí bên cạnh người đứng đầu. Đây là chàng trai nhiệt tình nhất, trong tất cả các cung, có thể truyền năng lượng cho cả những người xung quanh. Đó là một chàng trai có thừa sự lãng mạn, niềm đam mê, trái tim ấm áp… và nó sẽ kéo dài suốt cuộc đời của bạn sau này.

3. Xem anh ta như một vị vua

Việc tạo ra cùng nhau những kỷ niệm sẽ xây dựng cho hai người mối liên kết mạnh mẽ và bền vững. Một chìa khóa để bạn khám phá bản thân mình là hãy chia sẻ suy nghĩ với họ. Khi bạn gặp rủi ro, họ sẽ công nhận nỗ lực của bạn và động viên bạn tiếp tục cố gắng. Đừng bao giờ quên điều này: Khi yêu đàn ông cung Sư Tử, hãy xem anh ta như một vị vua và bạn sẽ là nữ hoàng duy nhất của chàng.

4. Đánh giá cao năng lực của chàng

Khi bắt đầu vác cung tên đi “săn” một Sư Tử, hãy ghi nhớ một điều rằng sự khen ngợi và ngưỡng mộ giống như thức ăn và nước uống của chàng vậy. Giống như những ông bạn nhóm Lửa là Bạch Dương và Nhân Mã, Sư Tử chỉ thích gắn kết với những người biết đánh giá cao các thành tựu của chàng. Một cách hay để tiếp cận chàng là nhờ chàng làm giúp, giảng giải giúp một vấn đề gì đó và gật gù tán thưởng, đàn ông cung Sư Tử sẽ vô cùng thích thú mặc dù không thừa nhận điều này.

5. Có mục tiêu, chí hướng , khát vọng sống

Cần chú ý rằng chúa sơn lâm không thích những người nhút nhát hoặc quá yếu đuối, chàng sẽ ấn tượng mạnh mẽ với những cô gái có mục tiêu và khát vọng trong cuộc sống, biết cách tự đứng dậy sau khó khăn và luôn tìm cách nâng cao khả năng bản thân. Nếu bạn là một người như vậy, và còn tuyệt hơn là biết cách tỏ ra nhún nhường trước Sư Tử, thì chuyện chàng để mắt tới bạn chỉ là vấn để thời gian thôi – Sư Tử vẫn muốn chiếm vị trí kẻ đầu đàn và muốn một người bạn gái chấp nhận làm phó cho chàng hơn là tranh giành chức vị thống lĩnh ấy. Và đây là 1 trong những bí quyết chinh phục đàn ông cung Sư Tử rất quan trọng.

Tìm kiếm phổ biến:

  • con trai cung sư tử
  • cach chinh phuc cung su tu
  • chang su tu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar