Trang chủ Tình yêu Bí quyết quyến rũ nam nhân 12 chòm sao( cung ma kết...

Bí quyết quyến rũ nam nhân 12 chòm sao( cung ma kết + cung song ngư)

387
0

Bí quyết quyến rũ nam nhân 12 chòm sao, Bạn luôn muốn tìm cho mình một chàng trai tâm đầu ý hợp hay một chàng trai đơn giản chỉ là bạn thích chàng đó thôi. Khi chàng trai bạn thích đã xuất hiện, còn ngại ngùng gì nữa, dùng cọc phang trâu thôi. Hãy tìm hiểu thật kĩ về chàng nhé, sự chuẩn bị kĩ càng nhất định bạn sẽ thành công , Hãy cùng 12 cung hoàng đạo bật mí cách hút quyến rũ chàng trai ma kết và chàng trai song ngư nhé.

quyen-ru-nam-nhan-12-chom-sao-cung-ma-ket-va-cung-song-ngu

Nam giới: Ma Kết (22/12 – 19/01)

Khi Henry Kissinger nói “Quyền lực là chất kích thích lớn nhất”, ông có vẻ rất giống một Ma Kết nhưng không phải vì ông là Song Tử.
Người yêu Ma Kết của bạn rất tham vọng và rất chăm chỉ. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng chịu đựng một số đêm ở một mình trong khi anh ở lại văn phòng. Ma Kết có xu hướng nắm giữ vị trí quyền lực và bao quanh mình bằng những bạn bè, đồng nghiệp thành công trong cuộc sống. Không giống như Bạch Dương có nhu cầu sở hữu doanh nghiệp riêng, Ma Kết thích làm việc như là một phần trong các tập đoàn lớn và thăng tiến qua các cấp bậc ở đó. Người đàn ông Ma Kết luôn có nguồn tài chính tốt vì vậy rất có thể là tiền bạc sẽ không bao giờ là một vấn đề với anh ta.

Thách thức của bạn

Ma Kết thích những phụ nữ thành công, và sẽ nói với chính mình, “Tôi có thể giới thiệu cô với sếp của tôi.” Bạn sẽ phải trấn an anh ta, và hơn nữa, bạn thực sự sẽ phải cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình.

Làm thế nào để cư xử với Ma Kết

Trong tình yêu, chất lượng duy trì tình cảm lâu dài của Ma Kết là cảm giác hài hước bất ngờ. Đây là một khía cạnh rất khác trong cá tính đầy tham vọng của anh ta. Bạn không nên ngại cười đùa trên giường vì việc này giúp bạn giữ được tình yêu của mình. Trong vấn đề về chăn gối với Ma Kết, không phải lúc nào cũng nên nghiêm túc.

Những việc để làm, quà tặng để mua

Ma Kết là cung hoàng đạo tinh tế nên khi lựa chọn quà tặng hãy chắc chắn rằng bạn chọn một món quà từ một cửa hàng bán lẻ sang trọng. Ngoài ra, Ma Kết cũng quy định lịch sử nên bạn có thể tặng anh ta một đồng tiền vàng cổ, lá thư có chữ ký của Tổng thống Mỹ hay một cuốn sách best-seller với chủ đề lịch sử mà anh ta yêu thích.
Khi ăn tối, tôi đề nghị bạn chọn một câu lạc bộ của trường đại học quốc gia, hoặc thậm chí câu lạc bộ của đảng. Hoặc bạn có thể chọn một nhà hàng có thiết kế trông giống như một câu lạc bộ trạm trổ nhiều gỗ. Đối với món ăn, bạn có thể chọn thực đơn thịt gà và đậu Hà Lan – anh ấy thường xuyên dùng hai món này trong các bữa tối.
Khi đi cùng anh ấy, bạn sẽ muốn mình trang điểm một cách thanh lịch và sành điệu nhất. Kết hợp với túi xách, đeo kính mát sang trọng và quyến rũ. Đừng quên đôi guốc cao xinh xắn của bạn, tất nhiên – đây không phải là thời điểm cho một đôi giày thoải mái.
Bắt một chiếc taxi đến nơi anh ấy làm việc (anh ấy sẽ vô cùng vui vẻ khi được ở trong chính nơi của mình), bước vào văn phòng và đóng cửa lại (trước đó bạn đã nói với thư ký của anh ta để giữ tất cả các cuộc gọi) và anh ta sẽ không bao giờ quên ngày này!

Nam giới: Song Ngư (12/02 – 30/03)

Trí tưởng tượng và sự nhạy cảm của đàn ông Song Ngư sẽ làm bạn phải quý mến anh ta ngay lập tức. Sức mạnh lớn nhất của Song Ngư là sự sáng tạo của họ.Neptune(Hải Vương tinh) làm cho họ rực rỡ khi thể hiện mình bằng các ký hiệu và cử chỉ. Do đó, họ thường là những nhà làm phim xuất sắc, nhiếp ảnh gia, và vũ công. Sự đồng cảm một cách tự nhiên của họ sẽ làm cho bạn rơi vào tình yêu với họ một cách nhanh chóng. Bạn sẽ cảm thấy mình chưa bao giờ gặp một người đàn ông hiểu bạn như là một Song ngư.

Thách thức của bạn

Song Ngư đôi khi đánh mất mình trong công việc, đặc biệt là nếu anh ấy làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Anh ấy cần một nơi để biểu lộ cảm xúc mạnh mẽ và những suy nghĩ sâu sắc về thế giới nên bạn cần phải cố gắng tỏ ra luôn hỗ trợ mặt này của anh ấy.
Là một ký hiệu kép như Song Tử (xem ký hiệu của hai cung hoàng đạo), anh ấy luôn nhìn vào cả hai mặt của mọi tình huống trước khi tham gia thảo luận.

Làm thế nào để cư xử với Song Ngư

Khi thuyết phục đàn ông Song Ngư về bất cứ điều gì, không nên sử dụng thực tế hoặc logic, thay vào đó hãy dẫn chúng đến những vấn đề về cảm xúc và trực giác của mình. Nếu bạn quá khó khăn hoặc trở nên đòi hỏi, anh ta sẽ bơi theo hướng khác. Anh ta luôn nhẹ nhàng với mọi người và hy vọng cũng sẽ được cư xử tốt ngược lại.
Anh ta ghét lối mòn và những quy trình thắt chặt nên anh ta sẽ tự xây một lịch trình tự do trong cuộc sống theo ý thích của mình. Một yếu tố quan trọng cần nhớ là đó Song Ngư sẽ cung cấp cho tự do cho mình bất cứ khi nào có thể, và nếu cảm thấy bị lợi dụng, anh ta sẽ rút lui mà không có cảnh báo. Tại thời điểm đó, sẽ rất khó khăn để bạn giành lại niềm tin của mình.
Người đàn ông Song Ngư cần phải được đánh giá cao. Họ không phụ thuộc vật chất hay tiền bạc – đừng hỏi vì sao anh ta không yêu cầu tăng lương hay tại sao anh ta không kiếm nhiều tiền hơn. Với anh ta, của cải và tiền bạc chỉ là sự ràng buộc, những thứ tạm thời không quan trọng nhiều trong các đề án lớn. Anh ta quá sâu sắc về tinh thần để quan tâm tới các vấn đề trần tục như vậy. Một cung hoàng đạo sâu sắc triết học, tiền bạc không tạo động lực cho anh ta nhiều như sự sáng tạo. (Tiền bạc vẫn có thể tìm kiếm Song Ngư, tuy nhiên, không nên nghĩ rằng đây là một cung hoàng đạo cam chịu sự nghèo khó!)
Song Ngư đọc ngôn ngữ cơ thể tốt nhất so với bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, đừng ngạc nhiên nếu anh ta dường như biết về bạn nhiều hơn cả là bạn biết. Tất nhiên, giao tiếp bằng lời nói là quan trọng, nhưng giữ cho chúng thật tinh tế và thơ mộng.

Những điều việc làm, quà tặng để mua

Một bữa tối lý tưởng với Song Ngư là một bữa tối tại một nhà hàng Ấn Độ, hoặc mang nét Á Đông, tranh luận về một vấn đề đạo đức cụ thể cho đến khi mặt trời mọc. Hoặc bạn có thể đưa anh ta đi xem phim – anh ta dường như không bao giờ thấy xem phim là đủ.
Song Ngư quy định phần cơ thể bàn chân, tại sao lại không làm anh ta thư giãn và ngạc nhiên với một màn xoa bóp ở bàn chân? Bàn chân là khu vực đầu tiên trong cơ thể của họ mang dấu hiệu căng thẳng

Tìm kiếm phổ biến:

  • nam ma kêt
  • chom sao nắm giữ đàn ông

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar