Trang chủ Tình yêu Bí quyết mở cửa trái tim 12 cung hoàng đạo

Bí quyết mở cửa trái tim 12 cung hoàng đạo

184
0

Bí quyết mở cửa trái tim 12 cung hoàng đạo, Trái tim của mỗi người như một chiếc ổ khóa, muốn chinh phục chỉ còn một cách là chọn đúng chiếc chìa khóa. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo tìm cách chọn ra chiếc chìa khóa phù hợp  nhé.

bi-quyet-mo-cua-trai-tim-12-cung-hoang-dao

Bảo Bình(21/1 – 19/2)

Thoải mái nói chuyện, chia sẻ với Bảo Bình về bất cứ đề tài gì. Bảo Bình sẽ luôn có thông tin để đóng góp và sẽ làm bạn bất ngờ với những hiểu biết của mình.
Tạo sự bất ngờ. “Ấy” luôn thích thú với bất ngờ, đặc biệt là những món quà, nhỏ thôi, nhưng độc đáo và tặng không vì một lý do hay một dịp đặc biệt nào. Chia sẻ niềm đam mê sáng tạo và những ý tưởng của Bảo Bình.

Song Ngư(20/2 – 20/3)

Thả lỏng cảm xúc. Song Ngư thường rung động trước sự nhạy cảm và sẽ sẵn lòng an ủi, lau khô nước mắt cho bạn. Học cách thể hiện cảm xúc mà không cần lời nói. Song Ngư có khả năng đọc được tâm hồn của bạn chỉ qua ánh mắt.
Làm chỗ dựa cho Song Ngư. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách kéo Song Ngư xuống đất một cách tế nhị, ngược lại người ấy sẽ chỉ cho bạn cách nhìn mây, ngắm sao. Thể hiện tình yêu. Khi bạn cho Song Ngư thấy chuyện tình đẹp không chỉ có trong cổ tích mà còn có giữa đời thật, hai bạn cũng có thể có tình yêu ấy thì Song Ngư sẽ thật sự cảm động và cố hết mình bảo vệ, duy trì chuyện tình của hai bạn.

Bạch Dương(21/3 – 20/4)

Tự tin và chủ động thu hút sự chú ý của Bạch Dương, giúp “đối phương” cảm nhận được là họ thật sự may mắn khi có được bạn.
Chuẩn bị tinh thần thật tốt vì Bạch Dương thường thích mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Với họ, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu.
Sẵn sàng để tận hưởng những ngày tháng tràn đầy năng lượng và luôn lãng mạn khi couple với nhân thuộc cung này.

Kim Ngưu(21/4 – 21/5)

Nấu cho Kim Ngưu thật nhiều món ăn ngon, bảo đảm rằng Kim Ngưu sẽ vô cùng ấn tượng trước sự chu đáo của bạn.
Dành thật nhiều thời gian bên nhau, Kim Ngưu thích nhất là được quan tâm. Thường xuyên “nhờ vả” vì người ta luôn muốn được bên bạn, chia sẻ mọi khó khăn. Kim Ngưu sẽ luôn dang rộng vòng tay và cả trái tim mình để làm chỗ dựa tinh thần cho bạn.
Kim Ngưu luôn muốn nhận được sự cộng viên, khích lệ từ bạn nên hãy ủng hộ đối phương.

Song Tử(22/5 – 21/6)

Tỏ ra lơ là một chút. Song Tử thích cảm giác đuổi bắt nên hãy để Song Tử phải đuổi theo bạn. Lắng nghe. Người thuộc cung này thích tâm sự và muốn có người thật lòng lắng nghe.
Trò chuyện. Song Tử có thể ngồi hàng giờ để tám với bạn, hãy cùng nhau tạo nên những cuộc trò chuyện thật thú vị. Giữ khoảng trời riêng cho Song Tử.

Cự Giải(22/6 – 22/7)

Quan tâm đến Cự Giải. Bạn ấy luôn muốn có được sự chú ý của bạn. Học cách yêu thích sự yên tĩnh. Cự Giải quý nhất những buổi tối ấm cúng, yên bình bên gia đình.
Tận hưởng cảm giác được bao bọc vì người ta luôn muốn bảo vệ bạn khỏi cuộc sống ồn ào bên ngoài. Cho Cự Giải thấy được sự cảm kích của bạn đối với cuộc sống yên bình mà anh chàng/cô nàng mang đến.

Sư Tử(23/7 – 23/8)

Thường xuyên khen Sư Tử thông minh và xinh đẹp. Sư Tử sẽ đón nhận những lời khen này một cách hào hứng và đáp trả bằng thật nhiều quà.
Sẵn sàng trao cho Sư Tử vị trí trung tâm. Sư Tử thích là tâm điểm của mọi sự chú ý. Sư Tử cũng sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc nổi bật với bạn nên bạn hãy sẵn sàng để toả sáng.
Tận hưởng và khuyến khích tính hài hước cũng như nét duyên của Sư Tử. Sư Tử của bạn sẽ luôn mang đến niềm vui cho bạn đấy. Mở rộng trái tim. Không chỉ là một người yêu tuyệt vời, Sư Tử còn có thể là người bạn tâm giao của bạn nữa.

Xử Nữ(24/8 – 23/9)

Cố gắng hoàn thiện mình cả về hình thức lẫn nội dung. Xử Nữ thường bị cuốn hút bởi những gì hoàn hảo. Kiên nhẫn và làm quen với tính tỉ mỉ của Xử Nữ. Bạn sẽ luôn được chăm sóc từ những hành động nhỏ nhất.
Thể hiện sự ngưỡng mộ và biết ơn. Xử Nữ sẽ làm việc chăm chỉ và dốc hết sức để bạn có được những gì mình thích. Là một người bạn, chứ không chỉ là người yêu

Thiên Bình(24/9 – 23/10)

Cố gắng giữ cho mọi chuyện được yên bình. Thiên Bình luôn mong muốn có được sự cân bằng về tất cả mọi mặt. Trau dồi kiến thức về nghệ thuật. Thiên Bình sẽ giúp bạn cảm nhận giá trị của âm nhạc, hội hoạ và thơ văn.
Tham khảo ý kiến của Thiên Bình về mọi chuyện trong cuộc sống. Người ấy muốn tiếng nói của mình có trọng lượng và thường đưa ra được những lời khuyên sáng suốt, giúp bạn có được quyết định đúng đắn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Chia sẻ hết. Thần Nông muốn biết tất cả những bí mật trong quá khứ của bạn, kể cả những mong ước thầm kín và sẽ cố gắng thực hiện được những mong ước đó của bạn.

Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời và những đức tính tốt của bạn, Nhân Mã sẽ lấy đó làm hình mẫu và bộc lộ những đức tính này. Giữ cho Nhân Mã sự tự do về thể chất lẫn tinh thần. Ngược lại, Nhân Mã cũng sẽ giúp bạn cảm nhận và trân trọng khoảng trời riêng của chính bạn.
Tận hưởng những mẩu chuyện vui, một chuyến tàu siêu tốc hay những ngày du lịch xa… Nhân Mã sẽ đem những trò tiêu khiển thú vị nhất đến với bạn. Thế nên hãy luôn sẵn sàng, đầy năng lượng và nhiệt huyết để cùng tham gia.

Ma Kết(22/12 – 20/1)

Biết cách làm đẹp để thu hút Ma Kết. Đối với chòm sao này, hình thức đặc biệt rất quan trọng. Cảm thông cho sự tận tụy và hết lòng đối với công việc của Ma Kết. Tặng cho Ma Kết những món quà ý nghĩa sẽ làm người ta rất vui. Kiên nhẫn chờ đợi. Vì một khi đã sẵn sàng, Ma Kết sẽ gắn bó lâu dài và trở thành điểm tựa vững chắc nhất cho bạn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar