Trang chủ Tình yêu Bắt sóng tình yêu của Cự Giải

Bắt sóng tình yêu của Cự Giải

377
0

Cự Giải – Chòm sao của gia đình, trực giác và đa cảm, sống nội tâm và cũng đầy bí ẩn, khó đoán. Cự giải cũng là những người mơ mộng và đầy lãng mạn. Bạn có đang thích một cự giải? Nếu câu trả lời là có, mình tin chắc rằng bài này sẽ giúp ích nhiều cho bạn, giúp bạn bắt “sóng” tình yêu cung cự giải cực chuẩn luôn đó! Cùng khám phá nào!
bat-song-tinh-yeu-cua-cu-giai

CỰ GIẢI CỰC KỲ SÂU SẮC

Thường những người thuộc cung cự giải thường dễ xúc động và không tin tưởng vào bất kỳ ai ngoài bản thân họ. Vì thế, nếu bạn đang được một cự giải sẻ chia tâm sự, cũng như những ước mơ của cậu ấy thì bạn đã được họ cực kỳ tin tưởng rồi đó. Cự Giải một khi đã thích hoặc yêu sẽ bộc lộ trí tưởng tượng đầy hoang dại của họ cho bạn biết, nhiều lúc là những suy nghĩ điên khùng nhất, hay tình cảm giành cho người thân, gia đình thẳm sâu trong con người vốn trầm lặng đó, và đôi lúc là tình cảm “đặc biệt” của họ nữa kìa.

KHI CỰ GIẢI THÍCH BẠN, BẠN SẼ BIẾT NGAY THÔI BỞI

Một cự giải sẽ sẵn sàng bộc lộ tình yêu của họ thông qua những món quà cùng với hành động thực tế của họ, ví dụ rủ bạn đi xem phim vào một cuối tuần, hay đi sở thúNếu một cự giải nam đang yêu bạn, thì bạn sẽ thực sự trở thành nữ hoàng hoặc một nàng công chúa trong mắt họ. Họ giành cho bạn những gì đặc biệt nhất, những bức thư tình (hoặc tin nhắn mỗi tối nè), những món quà thật ý nghĩ vào những dịp thật đặc biệt và có khi kéo bạn đi ăn những món bạn thích nhất (mà bạn đã nói vào một dịp vô tình nào đó …).

CỰ GIẢI CÓ TÍNH SỞ HỮU CAO TRONG TÌNH YÊU

Khi bạn ở cùng một Cự Giải, thật khó để nhận ra liệu họ có đáng thích bạn hay không, nhưng chính sự che chở, bảo vệ, ghen tuông khi bạn thân mật với một ai đó mà không phải họ. Lúc đó, Cự giải đang bộc lộ cảm xúc của mình và họ đã coi bạn là một “phần không thể thiếu” trong cuộc sống của họ rồi đó. Nếu một Cự Giải ghen vì có ai đó đang để mắt đến bạn, thì bạn hãy nhớ rằng bạn thuộc về họ và họ mong bạn luôn chung thủy.

CỰ GIẢI KHI THÍCH HOẶC YÊU RẤT HAY NHÌN CHẰM CHẰM VÀO BẠN

Họ chăm chú lắng nghe và quan sát bạn, cảm giác như mỗi lời bạn nói ra đều không lọt khỏi đôi tai của họ. Cự giải mỉm cười, đôi khi cười lớn với những điều bạn kể, thậm chỉ là ngay cả khi trêu chọc bạn.  và cười lớn đối với những điều bạn kể, đôi khi là ngay cả trêu chọc bạn. Đối với họ, thể hiện tình yêu đối với người mình yêu là rất quan trọng.

CỰ GIẢI SẴN SÀNG CHIA SẺ VỀ CUỘC ĐỜI VỚI BẠN

Khi cự giải đang thích bạn, họ muốn kể nhiều về con người họ, những gì họ đã trải qua, từ thời cởi truồng tắm sông tới khi lông bông của tuổi trẻ trâu. Kể những chuyện hài hước khiến bạn cười không ngớt. Đôi khi, Cự giải mạnh dạn mời bạn đi ăn tối, hay xem một bộ phim mới ra mắt vào cuối tuần. Chỉ cần bạn gật đầu là tấm vé đã xòe ngay trước mặt bạn. Cung Cự Giải có một khiếu hài hước cực kỳ tinh quái. Nếu họ cố làm bạn cười, đó là một dấu hiệu cho thấy họ rất hứng thú với bạn.

Trong tình yêu, dù Cự giải hay cung hoàng đạo nào thì cũng muốn mình thật hoàn mỹ trong mắt đối phương, giành sự quan tâm hết mức có thể…Nếu bạn được một ai đó yêu thầm và bạn cũng thích người đó. Hãy chủ động mở cửa trái tim để gắn kết hai linh hồn tạo nên bức tranh tình yêu đầy màu sắc bạn nhé. Lời chúc riêng cho các Cự Giải là luôn có một tình yêu mỹ mãn. Thân!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar