Trang chủ Tình yêu Bạch dương chung thủy và nặng tình

Bạch dương chung thủy và nặng tình

362
0

Bạch dương chung thủy và nặng tình, Bạch Dương yêu bạn, đang yêu bạn, rất yêu bạn… Nhưng Bạch Dương không hiểu vì sao trong trái tim này Bạch Dương lại tồn tại một hình bóng khác !

– Bạch Dương phải làm sao đây ?
– Yêu bạn 1 khoảng thời gian, Bạch Dương luôn được bạn yêu thương chiều chuộng như một đứa trẻ, quan tâm, chăm sóc, gọi Bạch Dương dậy, chúc Bạch Dương ngủ ngon, cùng Bạch Dương đi học, cùng Dương đi chơi.
Lúc nào Bạch Dương với bạn cũng như hình với bóng.. Không thể phủ nhận bạn là người yêu thương Bạch Dương nhất từ trước đến nay, chỉ sau ba mẹ thôi.
– Bạch Dương nói cách khác là 1 đứa tính cách mạnh mẽ, suốt ngày trọc phá mọi người. Vậy mà khi có bạn bước vào cuộc sống của Bạch Dương, Bạch Dương đã thay đổi rất nhiều.
bach-duong-chung-thuy-va-nang-tinh
– Nhưng bạn ơi, có phải hiện tại Bạch Dương đang làm 1 việc hoàn toàn sai trái không ? Có phải rằng Bạch Dương đang không chung thủy với bạn không .
Bạch Dương hay nhớ lại người yêu cũ. Người đã rời xa Bạch Dương và rồi quay trở về, người đó lại nói thích Bạch Dương.. muốn yêu Bạch Dương thêm lần nữa.
Bao nhiêu quá khứ cứ theo từng lời nói của người đó mà ùa về.. làm tim Bạch Dương đau nhói. Bạch Dương phải làm sao, phải như thế nào.. khi tim Bạch Dương luôn xuất hiện hai hình bóng ? Bạch Dương là 1 kẻ nặng tình mà”.

Tìm kiếm phổ biến:

  • nam bach duong co chung thuy
  • bạch dương có chung thủy không
  • nữ bạch dương có chung thủy không

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar