• 8 bí kíp nắm trọn trái tim anh chàng cung Xử Nữ

  Nếu bạn là một cô nàng mơ mộng muốn có một tình yêu lãng mạn không thua kém những câu chuyện tình đậm nước mắt trong các bộ phim tình cảm Hàn Quốc, thì bạn sẽ phải thất vọng tràn trề khi yêu một anh chàng Xử Nữ.
  8-bi-kip-nam-giu-anh-chang-xu-nu

  Điều này sẽ chẳng lạ lùng với những cô nàng có nhiều thời gian tiếp xúc với chàng trai sinh cung Xử Nữ. Họ vốn được nhận định là những chàng trai không ưa sự lãng mạn và viển vông. Chàng thích những điều chân thành, mộc mạc xuất phát từ trái tim chứ không phải từ lời nói nơi đầu môi.
  Mỗi người đàn ông đều có những yếu điểm, Xử Nữ cũng không thuộc trường hợp ngoại lệ. Và điều quan trọng là bạn phải tìm ra được yếu điểm đó để có thể hài hòa với chàng.

  1. Tăng cường vốn hiểu biết
  Được cai trị bởi sao Thủy, các cá nhân thuộc chòm sao Xử Nữ có một trí tuệ cao. Đàn ông thuộc cung Xử Nữ rất ghét phải chứng kiến sự ngốc nghếch cho dù đó chỉ là sự cố tình của một cô nàng nào đó. Họ sẽ nắm tay một cô gái thông minh thay vì một cô búp bê với váy áo, phấn son điệu đà mà không hề có chút trí tuệ và sự hiểu biết.

  2. Hãy khiêm tốn
  Đàn ông Xử Nữ vốn có tiếng là khiêm tốn, họ hiếm khi khoe khoang hoặc thể hiện thái quá khả năng của bản thân trước mặt người khác. Họ bước đi một cách chậm rãi mà đầy tự tin và quyết đoán. Họ thể hiện năng lực của mình quakết quả công việc mà họ mang lại. Cũng vì điều này mà họ không muốn cô bạn gái của mình tỏ ra hợm hĩnh hay quá kiêu ngạo. Nếu bạn muốn chiếm trọn tình cảm của chàng thì tránh xa tật xấu này nhé!

  3. Mở rộng quan hệ
  Xử Nữ thích kết giao bạn bè, họ có mối quan hệ khá rộng. Những chàng trai Xử Nữ có thể chuyện trò với bất kì một ai cho dù đó là người mà họ lần đầu gặp mặt. Sự vui vẻ và hòa đồng cũng là điều khiến chàng được bạn bè yêu mến. Sẽ rất nhàm chán nếu bạn suốt ngày ở trong vỏ bọc của mình mà không chịu giao lưu, kết nối với những người xung quanh. Khi đó, chàng sẽ cảm thấy bạn không thể phù hợp với tính cách hướng ngoại của chàng.

  4. Chấp nhận những lời nhận xét
  Xử Nữ rất hay để ý và nhận xét người khác từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Do đó, sẽ không ngạc nhiên nếu Xử Nữ thẳng thắn nhận xét bộ đồ bạn mặc hay kiểu tóc bạn mới làm không phù hợp với bạn. Chàng là như vậy! Nếu bạn không chấp nhận được đặc điểm này của Xử Nữ thì bạn sẽ không thể chịu đựng nổi chàng 1 ngày. Thử ngẫm lại, nếu những nhận xét đó của chàng phù hợp và bạn có thể thay đổi được thì nên làm. Còn nếu không, cứ lặng lẽ bỏ qua vì chàng cũng chẳng thể nhớ nổi hết tất cả những nhận xét dành cho bạn đâu.

  5. Đảm bảo mọi thứ đều ổn
  Chàng trai Xử Nữ vốn rất hoài nghi và hiếm khi nhìn nhận mọi thứ bằng một màu hoàn toàn tươi sáng. Cũng chính bởi vậy họ chỉ mong những mối quan tâm của họ đều ở trong trạng thái tương đối tốt. Cố gắng đảm bảo rằng mọi thứ xung quanh hai bạn đều ổn thỏa, để chàng khỏi phải lo lắng là cách tốt nhất giúp chàng thấy bình an khi ở bên cạnh bạn.

  6. Đừng cố gắng để ảnh hưởng đến họ
  Thay đổi ý kiến của một người đàn ông Xử Nữ là điều không thể! Cho dù bạn dùng tất cả nỗ lực của mình thì điều đó cũng chỉ chuyển thành thảm họa mà thôi. Vì vậy, tốt nhất là không nên can thiệp vào công việc của chàng, không nên động đến những điều chàng đã cho nó là bản chất hoặc chân lý. Làm như vậy chỉ có lợi cho bạn mà thôi!

  7. Tránh tranh luận
  Vì rất hay đưa ra những nhận xét và phê bình nên xảy ra tranh cãi là điều không tránh khỏi khi yêu một chàng trai Xử Nữ. Nhưng tốt nhất bạn đừng thổi bùng ngọn lửa tranh cãi đó, điều đó chỉ làm cho tình cảm của hai người thêm xấu đi mà thôi. Mỗi khi có bất đồng xảy ra, hãy tạm thời im lặng để tránh xung đột. Và đến khi bình tĩnh trở lại thì hãy tiếp tục câu chuyện. Bạn cũng biết rằng “một sự nhịn là chín sự lành” mà.

  8. Sống thực tế
  Người đàn ông Xử Nữ sống khá thực tế, họ tính toán cụ thể những khó khăn mình có thế gặp phải để tìm cách khắc phục chứ không làm việc theo kiểu tùy cơ ứng biến. Do đó bạn cũng đừng sống một cách quá mơ mộng nhé.

  Nhìn lại sẽ chẳng thể nào tìm thấy một người chồng thủy chung, đứng đắn và dành trọn tâm trí lo cho tổ ấm của mình như một chàng trai cung Xử Nữ vậy thì nếu có phải chịu thiệt thòi một chút bạn cũng nên cố gắng nhé! Chưa chắc bạn sẽ bị “thiệt” đâu!

  Tìm kiếm phổ biến:

  • cách làm xử nữ nam vui
  • chàng trai nữ xử trong tình yêu
  • con trai xử nữ chủ động tỏ tình