Trang chủ Tình yêu 5 “cô dâu chạy trốn” của 12 cung hoàng đạo

5 “cô dâu chạy trốn” của 12 cung hoàng đạo

196
0

5 “cô dâu chạy trốn” của 12 cung hoàng đạo. Hôn nhân không phải lúc nào cũng là cái kết hạnh phúc với mọi cô gái. 5 cô nàng hoàng đạo dưới đây rất có thể sẽ chạy trốn ngay trước thềm hôn lễ.

5-co-dau-chay-tron-cua-12-cung-hoang-dao

Bảo Bình
Có suy nghĩ độc lập và cá tính vượt trội, cô gái bảo Bình thừa can đảm chạy trốn ngay trước đám cưới để thể hiện sự phản đối và quyết tâm dứt khoát của mình, nếu đó là cuộc hôn nhân không mong muốn.

Song Tử
Sự phân lập trong tính cách khiến Song Tử không chắc chắn về việc có thực sự muốn kết hôn hay không. Ngay trước khi bước vào lễ đường, nếu nhận ra chưa sẵn sàng, họ sẽ bỏ chạy.

Nhân Mã
Con gái Nhân Mã thiếu chín chắn, có thể chấp nhận kết hôn khi chưa toàn tâm toàn ý muốn bước vào cuộc sống gia đình. Đến khi chuẩn bị lên xe hoa, mới giật mình hoảng sợ trước hiện thực và bỏ trốn để không phải chịu trách nhiệm.

Bạch Dương
Thuộc trường phái hành động, cô nàng Bạch Dương trở thành “cô dâu bỏ trốn” khi phát hiện ra bí mật nào đó không hay ho của chú rể. Họ không bao giờ nhẫn nhịn, im lặng hay chấp nhận để cưới về nhà rồi tính.

Kim Ngưu
Điềm đạm, hiền lành nhưng Kim Ngưu sẵn sàng chạy theo tiếng gọi trái tim ngay trước đám cưới nếu cô nàng phải kết hôn với người không yêu. Chỉ cần “người trong mộng” quay về thì Ngưu chan sẽ không ngần ngại bỏ lại tất cả để theo chàng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar