Trang chủ Tình yêu 3 chòm sao nữ “tán đã khó, yêu còn khó hơn”

3 chòm sao nữ “tán đã khó, yêu còn khó hơn”

1091
1

3 chòm sao nữ “tán đã khó, yêu còn khó hơn”. Tán nàng đã khó, yêu nàng còn khó hơn. Các chòm sao nữ đỏng đảnh, khó chiều nhất vòng tròn hoàng đạo luôn khiến người yêu “xoay như chóng chóng” vì các chiêu trò của mình.

3-co-nang-hoang-dao-tan-da-kho,-yeu-con-kho-hon

Xử Nữ
Không cố ý đâu nhưng vì bản tính ưa hoàn hảo lại hay xét nét, tỉ mỉ nên con gái Xử Nữ, đặc biệt là những cô gái mệnh Kim cung Xử Nữ rất khó chiều. Thể hiện thành ý, quan tâm, chiều chuộng nàng khi tán bao nhiêu thì khi yêu phải làm gấp đôi, gấp ba như thế. Bởi làm người yêu nàng cũng phải hoàn hảo như nàng mới đủ tiêu chuẩn.

Song Tử
Tinh ranh, thích bông đùa, làm người yêu nàng Song Tử thực sự rất cần nhiều sức lực. Nàng Song Tử tinh quái chẳng ngại ngần thả chàng vào ma trận những cung bậc cảm xúc, khi thì bắt chàng dỗ dành lúc “trái gió trở trời”, khi lại chơi trò tình yêu lãng mạn, lúc thì đuổi bắt, trốn tìm ghen bóng ghen gió. Như thế để chàng hiểu, không phải tán đổ Song Tử rồi là yên tâm rung đùi đâu.

Nhân Mã
Sau khi mướt mải đuổi theo nàng Nhân Mã và nhận được cái gật đầu của nàng. Bạn hí hửng đã “trói chân” được Mã Mã, nhầm to rồi nhé. Đừng thấy nàng ấy tươi cười vui vẻ, phóng khoáng tự do mà cho rằng yêu nàng dễ thở. Chính vì Nhân Mã yêu rồi vẫn tươi như hồi chưa yêu nên chàng tha hồ mà thấm thỏm không yên, theo sát từng bước để đuổi tình địch vo ve bên cạnh. Hơn thế nữa, Mã Mã “có mới nới cũ”, nếu không chịu khó update tình cảm thì nàng ấy thấy nhàm chán sẽ đá chàng ngay.

Tìm kiếm phổ biến:

  • chòm sao nào khó tán nhất

1
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
1 Bình luận chủ đề
0 Trả lời bình luận
0 Người theo dõi
 
Được phản hồi nhiều
Bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
tram
Guest
tram

mik cung nan trong do