Trang chủ Tình yêu 3 cặp đôi hoàng đạo thích “yêu lặng thầm”

3 cặp đôi hoàng đạo thích “yêu lặng thầm”

346
0

3 cặp đôi hoàng đạo thích “yêu lặng thầm”. Thể hiện tình cảm khi yêu nhau mọi lúc mọi nơi là phản ứng tự nhiên của các cặp đôi. Tuy nhiên, có một số cặp đôi hoàng đạo rất kín tiếng trong vấn đề công khai tình cảm.

3-cap-doi-hoang-dao-thich-yeu-lang-tham

Thiên Yết và Ma Kết
Đều là người kín đáo, chín chắn nên Thiên Yết và Ma Kết không thích công khai tình cảm hoặc thể hiện ở chỗ đông người. Với họ, tình yêu là việc riêng của đôi bên, chỉ cần thật lòng quan tâm, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau là được, không cần phải phô trương cho người khác xem. Vì thế họ yêu nhau vài ba năm có khi cũng không nhiều người biết, hình ảnh đăng lên mạng xã hội lại càng hiếm hoi.

Kim Ngưu và Xử Nữ
Kim Ngưu và Xử Nữ thích tình yêu điềm đạm, ổn định, không quá kích thích. Họ cho rằng, việc thể hiện hay khoe khoang tình yêu của mình với người khác sẽ khiến cho tình cảm đôi bên bị tác động bởi bên ngoài. Vì thế cứ giữ bí mật, cùng nhau tận hưởng hạnh phúc là hơn.

Cự Giải và Ma Kết
Khô khan và chững chạc, Cự Giải và Ma Kết thấy rằng thể hiện tình cảm thì tìm chỗ riêng tư, kín đáo, còn nơi công cộng phải tôn trọng mọi người xung quanh, thân mật quá sẽ rất khó coi. Giữ vững khoảng cách nhất định, cư xử đúng mực, lịch thiệp là tiêu chuẩn của cả hai.

Tìm kiếm phổ biến:

  • yêu thầm lẫn nhau
  • 12 cung hoàng đạo khi yêu thầm
  • 12 cung hoàng đạo có mấy người yêu thầm
  • cung hoàng đạo được nhiều người yêu thầm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar