Trang chủ Tính cách Bản chất, tính cách đặc trưng của đàn ông Bọ Cạp

Bản chất, tính cách đặc trưng của đàn ông Bọ Cạp

1090
0

Bản chất, tính cách đặc trưng của đàn ông Bọ Cạp. Đàn ông Bọ Cạp là mẫu đàn ông thần bí, sâu sắc nhất trong số 12 chòm sao. Anh ấy cũng là người đàn ông gợi cảm và mạnh mẽ nhất.

ban-chat-tinh-cach-dan-ong-bo-cap

Người đàn ông huyền bí và tinh tế

Anh ấy là một câu đố thiên cổ khó tìm thấy lời đáp, bạn cần có bộ não phức tạp như anh ấy mới có thể lý giải những bí mật trong sâu thẳm nội tâm của đàn ông Bọ Cạp. Ngay cả bản thân anh ấy đôi khi cũng không thể lý giải được chính mình. Anh ấy là người đàn ông vô cùng nguy hiểm và gợi cảm, có khả năng quan sát và rất đỗi nhạy bén, tinh tế.

Khi anh ấy dùng cặp mắt sắc bén của mình ý vị nhìn sâu vào mắt bạn lập tức có thể soi rợi chính xác động cơ của bạn, trong khi bạn khó lòng có thể nhìn thấu anh ấy. Anh ấy luôn nhẹ nhàng, vô thanh vô tịch xuất hiện bất thình lình và mang theo luồng không khí nồng đượm, thần bí, sâu lắng, bạn không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận sự tồn tại của anh ấy.

Anh ấy khó tiếp cận như vậy cho nên không thể lý giải anh ấy thông qua hành vi giao tiếp ngôn ngữ. Đàn ông Bọ Cạp thường ít lời, nhưng mỗi khi phát ngôn, lời nói của anh ấy bí ẩn như mật mã của bộ máy vi tính, phải là chủ nhân của chiếc máy mới có thể giải mã và bước vào thế giới bên trong, bởi ý nghĩa bề mặt trong mỗi từ ngữ anh ấy thốt lên thường không ám chỉ dụng ý đích thực anh ấy muốn nói.

Muốn hiểu sâu sắc người đàn ông này, bạn cần có trực giác vô cùng nhạy bén và thiên tài, cộng thêm những tri thức triết học của Sigmund Freud. Lý giải anh ấy thông qua hành vi càng vô ý nghĩa, không mấy người trên thế gian thần bí như anh ấy. Anh ấy thường khiến bạn hiểu nhầm, nhưng đấy cũng chính là ước vọng của anh ấy.

Anh ấy có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, không giới hạn, tất cả thuộc về con người anh ấy đều quá sức phức tạp, nếu không có tài trí phi phàm sẽ không thể lý giải cuộc sống và tâm lý phức tạp của con người này.

Đàn ông Bọ Cạp thực chất vô cùng cần thiết một bến bờ an toàn, cần người bạn đồng hành của linh hồn nhưng khả năng quan sát kỳ diệu khiến anh ấy phát giác thấy có quá nhiều vực sâu đen tối xung quanh.

Mẫu đàn ông của sức mạnh trí tuệ và can trường

Sở trường tốt nhất của anh ấy là dùng trí lực và ý chí để chiến thắng đối thủ. Anh ấy quá nhạy bén đến nỗi dường như không thể bị bất kỳ người nào lừa gạt. Cho dù bên ngoài trông anh ấy có vẻ say sưa bất tỉnh nhân sự nhưng ngay khi thần trí còn chưa hoàn toàn tỉnh táo anh ấy vẫn có thể chơi trò chơi trí tuệ với bạn.

Tinh thần anh ấy thường đồng hành với vẻ ưa tư bởi vì trong đầu óc chứa đựng quá nhiều kế sách, âm mứu đến mức không thể tìm thấy ánh sáng cho mình. Chỉ khi vận động cơ thể một cách kịch liệt, anh ấy mới có thể buông thả bản thân một cách hoàn toàn và khuất phục trước niềm vui.

Bề ngoài anh ấy có vẻ điềm tĩnh, trầm lắng nhưng dòng máu nóng sôi sục trong huyết quản luôn trong trạng thái sẵn sàng đốt cháy mọi niềm đam mê đột nhập vào cõi lòng, linh hồn luôn kiếm tìm khu vườn yên tĩnh và hoan lạc của tình yêu.

Anh ấy muốn được những con sóng ái tình ào lên và nhấn chìm xuống tận đáy đại dương, nhưng đường chân trời tình cảm lại nhạy cảm quá độ khiến trái tim thường vô cớ cảm nhận niềm đau thương khôn xiết. Bởi vậy anh ấy thà lựa chọn cách đóng chặt cánh cửa trái tim còn hơn dễ dàng để ngỏ mặc kệ thế nhân tùy tiện bước vào. Anh ấy biết một khi niềm đam mê của mình bùng cháy sẽ thiêu đốt cả bạn và anh ấy thành tro bụi.

Anh ấy sở hữu nguồn năng lượng siêu cường giống như nguồn năng lượng hạt nhân, nếu nguồn năng lượng này không được phóng thích một cách hài hòa sẽ dẫn đến kết cục tự hủy diệt bản thân. Cả cuộc đời anh ấy không ngừng vượt lên chính mình, không ngừng tái sinh, cuộc sống đồng hành cùng mọi hiểm nguy như sóng to gió lớn… càng trong những giờ phút nguy hiểm anh ấy càng phát huy tích cực nguồn năng lượng của mình, cũng nhờ vào đó anh ấy rèn luyện bản thân tạo thành phẩm chất đặc thù, ý chí kiên cường khó bì, năng lượng không thể hủy diệt, anh ấy có khả năng trở thành mọi kiểu người mà mình muốn.

Anh ấy là người theo chủ nghĩa cực đoan, không phải là thiên sứ sẽ trở thành ác quỷ, nhưng tuyệt đối không thể trung dung. Khi anh ấy muốn dang rộng đôi cánh, hoàn toàn thể hiện bản thân, anh ấy sẽ mở rộng và hiến dâng tất cả bao gồm tình cảm, linh hồn và thể xác.

Nội tâm trái ngược với vẻ lạnh lùng gan dạ bề ngoài

Anh ấy có sức mạnh và dũng khí chiến thắng mọi khó khăn, thử thách, cũng có thể hi sinh bản thân vì lợi ích của người khác. Nếu bị phát triển theo chiều hướng tiêu cực, thiếu lành mạnh anh ấy sẽ trở thành con người nham hiểm, tàn bạo như ác quỷ. Anh ấy vừa có khả năng buông thả bản thân vừa có ý chí kiên cường và khả năng tự không chế một cách đáng kinh ngạc, một khi quyết định thay đổi cải tà quy chính, anh ấy sẽ lập tức chấm dứt mọi hành vi phóng đãng và trở thành thánh nhân. Khi có thể thăng hoa trong tình dục và toàn tâm tập trung vào công việc, anh ấy sẽ trở thành mẫu người cuồng nhiệt với công việc điển hình.

Nếu anh ấy tự nguyện hành động, bạn sẽ phát hiện hai phẩm chất ngoan cố và trung thành đều tồn tại trong cùng một con người. Anh ấy có tín điều không gì có thể lay chuyển và hủy diệt, năng lực kiên nhẫn kéo dài rất lâu không thua kém sự ngoan cố của Kim Ngưu.

Bước vào thế giới của Bọ Cạp vô cùng khó khăn, anh ấy lựa chọn những người xung quanh mình một cách tỉ mỉ và hà khắc, không thích những mối quan hệ nhàn nhạt hoặc phù phiếm mà là người trắng đen phân minh, thị phi rõ rệt. Anh ấy có trí nhớ rất tốt, là người “chịu người một giọt ơn, trả người cả suối tình”.

Cho dù bề ngoài anh ấy có vẻ cứng rắn, mạnh mẽ nhưng có trái tim vô cùng mềm yếu và lòng tự trọng cao độ. Nếu bạn làm tổn thương lòng tự trọng, anh ấy có thể trở thành kẻ địch nguy hiểm nhất của bạn, “không nên trở thành kẻ địch của Bọ Cạp” là lời cảnh cáo của các nhà chiêm tinh học đối với bạn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar