Trang chủ Hoàng đạo vui Hoàng đạo vui nếu xui bị tâm thần 12 chòm sao sẽ...

Hoàng đạo vui nếu xui bị tâm thần 12 chòm sao sẽ có xu hướng bệnh gì ?

240
0

Hoàng đạo vui nếu xui bị tâm thần 12 chòm sao sẽ có xu hướng bệnh gì ? Bạn có bao giờ tưởng tượng một ngày nào đấy bạn mắc phải căn bệnh tâm thần quái ác không? hãy cùng 12 cung hoàng đạo vui khám phá những căn bệnh 12 chòm sao nên chú ý !

benh-tam-than-12-cung-hoang-dao

Bạch Dương

Rối loạn hành vi (có những hành động thu hút sự chú ý, bao gồm việc làm những động tác quyến rũ, khêu gợi và thể hiện những cảm xúc thái quá, nông cạn).

Kim Ngưu

Rối loạn sự cuồng nhiệt (đặc trưng bởi việc thực hiện một cách quá mức bình thường một số việc như ăn, ngủ, uống rượu, hay những sở thích khác, và tập trung vào sự thoả mãn vật chất/thể xác để vượt qua căng thẳng, áp lực).

Song Tử

Rối loạn đa nhân cách (Dựa vào những tính cách khác biệt và không liên quan gì đến nhau để tự bảo vệ bản thân).

Cự Giải

Thần kinh bất ổn (biểu hiện qua tâm trạng thường thay đổi làm tăng thêm những ý nghĩ “trắng đen” (rất rõ ràng và minh bạch), hay sự bất ổn trong việc nhận thức chính bản thân, nhân dạng và hành vi, hay lo lắng và trầm cảm, phiền muộn).

Sư Tử

Yêu bản thân qua mức (mang dáng vẻ bề ngoài lớn lao, to lớn, khát khao sự hâm mộ, và thiếu sự cảm thông).

Xử Nữ

Rối loạn ám ảnh ép buộc (chú trọng những ý tưởng, sự hoàn hảo, sạch sẽ và trật tự).

Thiên Bình

Rối loạn đa tính cách chủ động – thụ động (trường hợp mà con người dường như chấp nhận và làm theo một cách có ý thức với mong muốn và nhu cầu từ những người khác, nhưng thật ra vẫn còn chống lại một cách bị động, những người như thế thường có khả nâng dự báo tương lai, tức giận nhưng không thể hiện bên ngoài và sợ chính quyền).

Thiên Yết

Rối loạn lưỡng cực (liên tiếp có những mức năng lượng tăng giảm khác thường, thể hiện cả sự hưng phấn, vui vẻ và sự suy sụp, buồn chán, có thể lộn xộn và hung hăng).

Nhân Mã

Hội chứng hiếu động thái quá và suy giảm khả năng chú ý (không tập trung, chú ý được, năng động quá mức, hấp tấp, bốc đồng, thiếu sự tận tuỵ với công việc).

Ma Kết

Rối loạn tính cách do tham làm công việc (cật lực làm việc và chăm chú vào việc thăng chức, gặp khó khăn khi phải thể hiện những cảm xúc thật sự và thường bị áp lực công việc cao).

Thủy Bình

Bệnh Schitzotypal (vẻ bề ngoài khác thường, hành vi khác lạ, hay lập dị, kỳ cục, xa cách về mặt cảm xúc, những người bị như thế thường làm người khác kinh hãi với những đề tài hay hành động cực đoan).

Song Ngư

Rối loạn nhân cách (hạn chế giao lưu với xã hội, luôn cảm thấy thiếu thốn, nhạy cảm cao độ với những lời đánh giá, nhận xét tiêu cực, dựa vào ý kiến của người khác để hoạt động, tránh né những tình huống áp lực).

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar