Trang chủ 12 chòm sao Xử Nữ lạnh lùng bên ngoài nhưng trực trào bên trong

Xử Nữ lạnh lùng bên ngoài nhưng trực trào bên trong

572
0

Xử Nữ thường trưng ra bộ mặt lạnh lùng để rồi mọi người nghĩ họ là những người vô tâm, không giàu tình cảm, khô cạn cảm xúc. Chả ai biết sâu trong Xử Nữ, tình cảm đang sôi sục, cảm xúc dâng trào và yêu thương thì vỡ tan.
xu-nu-lanh-lung-ben-ngoai-truc-trao-ben-trong

Xử Nữ khi buồn đau chả dám để ai biết. Họ sợ mang phiền hà cho người khác, có buồn có mệt cũng im lặng giấu giếm, cố gắng vượt qua 1 mình. Sợ tổn thương người khác đến trở thành 1 căn bệnh nỗi ám ảnh không nguôi, họ không dám đau cho ai nhìn, chỉ có muốn bùng nổ, có muốn nổi loạn, có muốn trào ra cũng cố kìm giữ, nuốt vào bên trong. Họ luôn trưng bộ mặt tỉnh bơ, dửng dưng với mọi sóng gió của mình ra, để rồi mọi người nghĩ họ vẫn ổn và chả có bị tổn thương gì, và nghĩ họ độc lập thế rồi, có cần ai đâu? Để rồi quá lâu người ta mặc định rằng, Xử Nữ là những kẻ lạnh lùng cứng cỏi đến nỗi chả thể bị tổn thương.

Nhưng, có ai hiểu, Xử Nữ cũng có quyền được khát khao sự nổi loạn phũ phàng cho tâm mình bình yên lại, mặc kệ những hậu quả đằng sau, có quyền được tự do không suy nghĩ mà buông thả cảm xúc, có quyền được dựa dẫm vào 1 ai đó, ích kỉ tới bất cần mà không cần phải lo ngại mình đã làm tổn thương ai? Sống là chính mình, với những cảm xúc của chính mình, thật khó với Xử Nữ.

Tìm kiếm phổ biến:

  • xu nu lanh lung
  • su lanh lung cua xu nu
  • nam xu nu lanh lung
  • xu nu nam thien yet nu fanfic
  • tinh cach chung cua xu nu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar