Trang chủ 12 chòm sao Xử nữ khó hiểu và lập dị

Xử nữ khó hiểu và lập dị

261
0

Nhiều lúc chính sự lập dị đến khó hiểu của Xử Nữ khiến các cung hoàng đạo khác có cảm giác khó chịu, thậm chí là “ghét” Xử Nữ. Tại sao lại thế nhỉ?
xu-nu-kho-hieu-va-lap-di

Nhiều lúc, Xử Nữ bị nói là tỏ ra già đời hay tỏ vẻ hiểu biết. Thực ra Xử Nữ cũng chẳng muốn nghĩ nhiều, nhưng bản năng của Xử Nữ là phân tích, xem xét một sự việc hay một hiện tượng thật kĩ lưỡng, chính vậy nên Xử Nữ khó có thể dừng suy nghĩ khi chưa cảm thấy thỏa mãn.

Xử Nữ là người thích đọc vị người khác, có tài đoán người, nhưng Xử Nữ lại ghét người khác soi mói mình, phát hiện ra, Xử Nữ sẽ rất khó chịu và cảm thấy mình đang bị rơi vào trạng thái nguy hiểm. Lúc đó, bản năng sẽ làm họ trốn tránh bạn, bất chấp cả việc, có thể họ sẽ hứng thú tò mò với bạn.

Xử Nữ khá nhạy cảm, nhìn từng cử chỉ của bạn mà đoán cảm xúc, trạng thái, nhưng đôi khi, Xử Nữ sẽ tự chìm trong mớ bòng bong của chính mình, tự làm rối mình bởi những suy nghĩ quá rối, bởi sự lo lắng quá nhiều cho đối phương. Và thật sự, họ có khả năng rất cao sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc của đối phương – người mà họ đang quan tâm tìm hiểu.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar