Trang chủ 12 chòm sao Sư Tử sau khi kết hôn bảo thủ và thiếu sự chia...

Sư Tử sau khi kết hôn bảo thủ và thiếu sự chia sẻ

81
0

Con người luôn có khuynh hướng thay đổi nhiều sau khi kết hôn. Không biết, liệu với các Sư Tử thì sự thay đổi đó như thế nào nhỉ?
sau-khi-ket-hon-su-tu-bao-thu-thieu-chia-se
Khi yêu họ là người yêu rất biết nghe lời, nhưng sau khi kết hôn điều đó sẽ dần lộ ra bản chất thực sự. Trước hết hãy cứ trải qua lễ cưới linh đình và tuần trăng mật xa xỉ đã, rồi bước vào cuộc sống gia đình hạnh phúc và suy nghĩ lại sau. Không thể cứ bắt Sư Tử nghe lời được, họ càng phải lo toan bao nhiêu thì ý thức về vai trò của họ càng lớn theo, nếu không cân bằng lại sự chia sẻ thì chưa nên lập gia đình với Sư Tử. Một khi họ đã mong muốn một điều tốt đẹp cho gia đình thì họ ít khi chịu chấp nhận sự “kém tốt đẹp hơn” mà quyết bảo vệ chính kiến của mình và yêu cầu thực hiện bằng được.

Họ luôn hướng tới là cây cột chống mái của gia đình, đôi khi mải mê với những dự định của mình mà quên đi sự chia sẻ. Khi gia đình tiến đến sẻ chia cởi mở và hiểu nhau hơn, những gánh nặng tâm lý trời ơi của Sư Tử mới được gỡ mở và hạnh phúc lâu bền. Đối với họ, con cái cũng như là những vua sư tử và chúng đảm bảo nhận được sự quan tâm lẫn người hiểu chúng tốt nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar