Trang chủ 12 chòm sao Song Tử mang trong mình trái tim của gió

Song Tử mang trong mình trái tim của gió

171
0

Họ không ngừng di chuyển đến những vùng đất mới và là những kẻ thích đi chinh phục. Cuộc sống xung quanh vô cùng phong phú, đầy màu sắc, có rất nhiều những sự việc, những gương mặt và những tình cảm khác nhau xuất hiện trong cuộc đời của một Song Tử.
song-tu-mang-trong-minh-trai-tim-cua-gio
Tất cả dường như chỉ là một cái lướt qua rất nhanh, đến mức Song Tử dù nhạy bén đến mấy cũng không thể nắm bắt kịp những thứ tình cảm kỳ lạ luôn không ngừng này nở trong lòng. Thậm chí, đôi lúc chính Song Tử cũng chẳng thể khống chế bản thân. Khi yêu một ai đó, Song Tử sẽ yêu một cách si mê và chân thành.

Nhưng họ lại chẳng thể khép lại những mối quạn hệ “ngoài luồng”, vẫn hướng mắt ra xung quanh, như thể chờ đón một điều gì đó mới mẻ hơn. Và, khi những thứ mới mẻ hơn xuất hiện, họ lại không thể kìm lòng, lại mong muốn chơi trò “đuổi bắt”. Vẫn biết những điều đó sẽ khiến mình mất đi những thứ quý giá trong hiện tại, khiến người khác tổn thương.

Vẫn biết những thứ ấy chỉ là cảm xúc nhất thời, chỉ là sự hời hợt thoáng qua nhưng khao khát khám phá lại quá lớn. Song Tử trở thành những kẻ nghiện “chinh phục”. Cảm giác tò mò, hiếu thắng và hứng khởi tột cùng khi đeo đuổi mục tiêu phía trước giống như 1 thứ thuốc kích thick, luôn thu hút Song Tử một cách mãnh liệt.

Tất cả khiến cảm xúc của họ căng lên và ngân nga như một sợi dây đàn. Nhưng khi vừa hoàn thành công cuộc chinh phục, sợi dây ấy lập tức trùng xuống…
Và, Song Tử lại bấn loạn, lại hoang mang… chuẩn bị cho cuộc rượt bắt tiếp theo. Chính vì thế, cuộc sống của Song Tử luôn bị xoay quanh bởi những rắc rối do chính bản thân gây ra.

Song Tử luôn cần sự an toàn nhưng thật trớ trêu khi chính họ không thể mang lại sự an toàn cho người mình yêu. Sâu trong thâm tâm, một mặt Song Tử luôn muốn được người mình yêu giữ chặt, đừng để họ bay đi. Nhưng mặt khác, họ lại không ngừng vùng vẫy để thoát khỏi sự yêu thương ấy…
Sự mâu thuẫn nội tại ấy vô tình đã biến Song Tử trở thành những kẻ khó nắm bắt nhất… khoác lên mình Song Tử cái mác của một kẻ đa tình và không đáng tin cậy…

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar