Trang chủ 12 chòm sao Song tử chòm sao dễ rơi vào trạng thái tự kỷ, cô...

Song tử chòm sao dễ rơi vào trạng thái tự kỷ, cô độc

287
1

Vì sao ư? Đừng nhìn vẻ ngoài lúc nào cũng vô tâm, cười nói hỉ hả của song tử để phán đoán, bởi nội tâm bên trong của họ thực sự vô cùng phức tạp, khó lường. tâm hồn của song tử giống như một mê cung với qúa nhiều ngã rẽ, quá nhiều khúc quanh và góc tối.
song-tu-de-roi-vao-trang-thai-co-doc
Song tử tự nhốt mình trong mê cung ấy quá lâu đến nỗi họ cho rằng, không có bất cứ ai trên thế giới này có thể hiểu được mình. Chính vì thế, song tử rất ngại chia sẻ cho người khác những tâm sự của mình.

Khi có bất cứ vấn đề gì khúc mắc trong cuộc sống họ luôn tự mình giải quyết, tự mình chịu đựng. Đôi lúc, những người xung quanh sẽ cảm thấy rất lo lắng trước sự biến mất bất ngờ của song tử. Đó là khi, song tử thực sự gặp rắc rối với chính con người bên trong của mình. Vào một khoảng thời gian nào đó, khi đứa trẻ tinh nghịch không thể khống chế nổi phần yếu mềm trong cơ thể mình, khi song tử cảm thấy tuyệt vọng và cô đơn, những “giọt nước mắt bí mật” sẽ rơi xuống.

Bạn là 1 song tử?
Đã bao giờ bạn viết đi viết lại 1 stt để rồi lại xóa đi, bởi nghĩ rằng sẽ chả ai hiểu được điều mình muốn nói?
Đã bao giờ bạn muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt để tất cả mọi người phải chú ý đến? Giống như đang cố gắng huơ tay trước một đám đông hỗn loạn, một cách…vô vọng?
Đã bao giờ bạn dành hàng giờ liền để ngồi trước tivi một cách vô thức??
Đã bao giờ bạn lang thang cả đêm trên mạng, đơn giản chỉ để…..tìm người nói chuyện? có những cái nick đang sáng đấy, nhưng không thể mở lời nói chuyện với bất kỳ ai, bạn chỉ có thể ngồi đó và yên lặng…
Đã bao giờ bạn đi bộ hàng tiếng đồng hồ trong đêm? Để rồi, chợt sợ hãi cái cảm giác khi phải trở về nhà…
Đã bao giờ bạn chợt cảm thấy lạnh lẽo đến run người, khi lồng ngực tưởng chừng như đang thắt lại, khi những giọt nước mắt vô thức cứ từ từ rơi xuống mà không hiểu vì sao….

Đó là, khi song tử yếu mềm nhất, khi tất cả những vỏ bọc cố công tạo dựng bấy lâu bỗng chốc sụp đổ một cách không thể kiểm soát…
Song tử ư? Đó chỉ là hai kẻ cô độc bị trói chặt với nhau trong cùng một thân xác….

Tìm kiếm phổ biến:

  • song tu ky v i cung nao

1
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
1 Bình luận chủ đề
0 Trả lời bình luận
0 Người theo dõi
 
Được phản hồi nhiều
Bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
01296156650
Guest
01296156650

Quả đúng bài này nói rất hay vs nói rất đúng về những người thuộc cung song tử như tôi