Trang chủ 12 chòm sao Song ngư và những điều chính họ cũng chưa biết

Song ngư và những điều chính họ cũng chưa biết

48
0

Khi cãi nhau, Song Ngư thường có xu hướng chỉ trích, dèm pha, hạ nhục đối phương dữ dội hơn là đi sâu vào vấn đề đang “cãi”. Cho đến khi lấn át được đối phương Song Ngư mới đưa ra vấn đề phân tích.
song-ngu-va-nhung-dieu-chinh-ho-cung-chua-biet

Tuy họ làm vậy nhưng không có ý chán ghét người kia. Mà chỉ là mánh khóe họ đè bẹp tâm lý đối phương trước khi giải thích cho họ. Đa phần Song Ngư thắng cuộc vì thế nhưng thường để lại “tiếng xấu” mà ngay cả họ không biết vì sao người kia lại đối xử với mình lạnh nhạt về sau.

Song Ngư là cung chuyên “rảnh rỗi sinh nông nỗi” nhất. “Nhàn cư vi bất thiện” mà, khi rảnh họ thường nghĩ mông lung, đủ mọi vấn đề, có thể ngồi nói xấu người này, người khác, có những suy nghĩ “đen tối”. Đặc biệt đây là lúc họ thèm ăn kinh khủng, như 1 thói quen, cái gì ăn được là cứ bụp cho sướng cái đã. Họ không kìm chế được thói quen ăn uống đó vì nó như là bản năng vậy. Song Ngư cũng là cung tiêu tiền cho ăn uống, chơi bời nhiều hơn việc chi tiền cho các khoản cần thiết khác. Họ là cung rất phóng tay, có tiền là xả cho đã tay. Đi ngang qua thấy món ngon mà có tiền là xơi trước cho dù sắp ăn cơm .v..v..v.

Song Ngư dễ bị những cô nàng, anh chàng “hư” hấp dẫn hơn là một anh chàng, cô nàng ngoan hiền. Họ không biết vì sao, nhưng họ thật sự rất thích điều đó.

Khi Song Ngư nói dối, họ thường nghĩ mình vừa làm điều đó, và điều đó là thật, có nghĩa là với người khác, họ đang nói dối, nhưng với chính họ, họ đang nói thật với bản thân mình. Đó là nguyên nhân vì sao Song Ngư khi bị phát hiện vẫn cứ “lì” khăng khăng không nhận tội. Có lẽ tại họ “ảo” quá…….
Khi yêu Song Ngư không bao giờ biết khi nào là đủ để kết thúc một tình yêu, cho dù người kia đã tỏ thái độ nhiều thế nào nhưng Song Ngư thật sự không thể nắm rõ điều đó. Nó như thủy triều dâng lên ngập hết cả người Song Ngư và Song Ngư không bao giờ bước ra khỏi đó mà chỉ chờ nó lên đến mức có thể bơi được. Lâu chừng nào hay chừng đó…đó là khi họ đang yêu…

Tìm kiếm phổ biến:

  • cãi nhau với song ngư

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar