Trang chủ 12 chòm sao Song ngư và những điều chẳng hay ho lắm

Song ngư và những điều chẳng hay ho lắm

177
0

Song Ngư là cung hoàng đạo lãng mạn và nhạy cảm số một. Nếu so với mức độ mãnh liệt về tình cảm của Bọ Cạp thì chưa chắc Song Ngư đã có phần kém hơn.
song-ngu-va-nhung-dieu-chang-hay-ho

Sự nhạy cảm và những giọt nước mắt yếu đuối của các cô gái Song Ngư là vũ khí tối thượng có thể đánh bại mọi chàng trai, ngay cả những trái tim sắt đá nhất của Kim Ngưu hay Ma Kết. Về một mặt, tính cách đáng yêu này của Song Ngư khơi dậy bản năng che chở và chăm sóc của phái mạnh, về mặt khác, sự mỏng manh này đôi khi khiến Song Ngư trở thành nạn nhân của chính cảm xúc của mình. Song Ngư rất dễ rơi vào tình trạng trầm uất khi cảm thấy tội lỗi với hành động của mình. Khi đó, Song Ngư sẽ tự chỉ trích bản thân mình và dễ lạc mình vào các loại chất kích thích, điển hình rất là rượu.

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có lòng vị tha vĩ đại nhất. Sự bao dung vô bờ bến của Song Ngư khiến cho họ rất dễ tha thứ cho những lỗi lầm của người yêu hay bạn bè. Thế nên, nếu bạn là một người may mắn có được tình cảm của Song Ngư thì nên biết trân trọng nó. Một số người khác thì lại nhân cơ hội này để lợi dụng lòng tốt của những tâm hồn dào dạt cảm xúc kia. Nếu phát hiện ra mình bị lợi dụng, Song Ngư sẽ bị tổn thương nặng nề. Mặc dù vậy, sẽ nhiều người không thể cầm lòng khi nhìn thấy một Song Ngư khóc bởi một bộ phim lãng mạn hay chăm sóc một chú mèo con bên vệ đường.

Trong tình yêu, các chàng trai Song Ngư hay bị mọi người nhìn nhận rằng họ quá ủy mị hoặc thậm chí yếu đuối. Song Ngư bình thường có thể là những chàng trai rất ga lăng và lãng mạn. Họ là những sát thủ tình trường không khoan nhượng. Thế nhưng, khi yêu thật, nam Song Ngư lại muốn thể hiện một phần dịu dàng của mình cho người đặc biệt kia. Người yêu của Song Ngư là người thường xuyên nhìn thấy họ trong giai đoạn yếu đuối nhất. Nếu việc này được thể hiện không đúng lúc thì một số người sẽ nhầm tưởng rằng Song Ngư là những con người kém cỏi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar