Trang chủ 12 chòm sao Sở trường thể thao của 12 cung hoàng đạo

Sở trường thể thao của 12 cung hoàng đạo

187
0

Sở trường thể thao của 12 cung hoàng đạo, Bộ môn thể thao ưa thích của 12 chòm sao không chỉ giúp họ tăng cường sức khỏe, mà còn là phương pháp hiệu quả để có được vóc dáng hấp dẫn đấy.

So-truong-the-thao-cua-12-chom-sao

Bạch Dương
Do thuộc cung lửa, Bạch Dương nên chạy hay đi bộ đường dài để đốt cháy năng lượng thừa của mình. Họ cũng là những nhà vô địch trong môn nhảy cao hoặc đạp xe nước rút. Bí quyết giảm cân cho chòm sao này là đi du lịch bụi bằng xe đạp, vừa được thăm thú thật nhiều cảnh đẹp mà vừa tốt cho sức khoẻ nữa.

Kim Ngưu
Kim Ngưu cần kỉ luật cao và tập thường xuyên, do đó, lời khuyên dành cho họ là nên đăng kí vào một câu lạc bộ hoặc thuê hẳn một huấn luyện viên tại gia nếu có điều kiện. Họ muốn luyện tập mỗi ngày như nhau và tham gia các môn như bóng chuyền, bóng rổ,…

Song Tử
Định nghĩa “thể dục” của chòm sao thích rong chơi này là thứ gì đó thật tức thời và vui là chính. Do đó, họ sẵn sàng đăng kí các khoá rèn luyện thân thể như leo núi đá, học khiêu vũ, bóng nước,… Lướt sóng cũng là một trong những môn thể thao yêu thích của Song Tử.

Cự Giải
Môn thể thao yêu thích của Cự Giải là bơi lội, bóng nước, múa nghệ thuật dưới nước và tất cả những hình thức thể thao nào diễn ra ở trong nước. Họ đam mê nhào lộn dưới những con sóng và thả mình dưới làn nước lạnh mát để thư giãn. Vấn đề rắc rối ở đây là có vẻ như chòm sao này không thoái mái khi luyện tập chung với người khác, họ tốt nhất nên tự học bằng cách mua băng đĩa về nhà.

Sư Tử
Sư Tử thích nhạy, nhảy và bơi lội. Họ ngoài ra cũng phù hợp với môn cưỡi ngựa, golf, tennis nếu có thời gian và tài chính. Chòm sao này khá thích lèo treo vì cảm giác chinh phục một thứ gì đó đối với họ là khó cưỡng lại và vô cùng tuyệt vời. Tuy vậy nhưng nhiều khi các Sư Tử cũng không cần phải tập thể dục làm gì vì thời gian tham gia các bữa tiệc hoặc sàn nhảy cũng đã giúp họ đốt cháy năng lượng thừa rồi.

Xử Nữ
Xử Nữ thích tập thể dục ở nhà, nơi mà họ được thoải mái làm những gì mình thích mà không lo bị người khác nhìn thấy. Tuy vậy, lời khuyên cho các Xử Nữ là đôi khi họ nên đi ra khỏi nhà và bắt đầu đạp xe quanh những con đường vắng hoặc trong công viên để cảm thấy thoải mái tinh thần cũng như hít thở không khí trong lành.

Thiên Bình
Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn trong việc duy trì thói quen tập thể dục. Họ nên tham gia các phòng tập hoặc các câu lạc bộ hơn là việc “tin” là mình sẽ tự làm được khi ở nhà. Họ giỏi nhảy bale và chạy bộ khi nghe nhạc là phương pháp hữu hiệu để họ có được vóc dáng thon gọn và sức khoẻ tốt.

Thiên Yết
Mục đích tham gia một khoá học thể dục của Thiên Bình không hẳn vì mục đích sức khoẻ mà là vì những vấn đề khác như khoe quần áo hoặc làm quen với những anh chàng/ cô nàng khác. Họ rất giỏi chèo thuyền và chạy bộ. Ngoài ra, họ rất khỏi với những môn khiêu vũ hiện đại như múa bụng, múa cột,…

Nhân Mã
Môn thế thao ưa thích của Nhân Mã là đi xe đạp và cưỡi ngựa. Cũng không ngạc nhiên khi họ khá giỏi trong việc bắn cung. Họ thích học hỏi cách luyện tập của những bộ lạc và phù hợp với cách luyện tập chạy bộ đường dài.

Ma Kết
Ma Kết luôn có kế hoạch rõ ràng và sẵn sàng tham gia câu lạc bộ thể thao mỗi ngày. Họ học những bước căn bản rất cẩn thận và từ từ với những bước luyện tập đầu tiên. Dù thích những môn thể thao tao nhã như múa ba lê, thể dục dụng cụ nhưng những môn thể thao phù hợp với Ma Kết là leo núi và đi bộ đường dài.

Thủy Bình
Thủy Bình có thể đi bộ đến hàng kilômét mà không cảm thấy quá mệt mỏi. Họ nên luyện tập đi xe đạp hoặc học múa ba lê.

Song Ngư
Môn thể thao ưa thích của Song Ngư là bơi, dù là bơi trong biển hay bơi trong hồ bơi công cộng. Họ phù hợp với Yoga, thể dục dụng cụ và đi bộ đường dài. Dù có thể không tin nhưng boxing thật sự hiệu quả với chòm sao này.

Tìm kiếm phổ biến:

  • Sở trường của 12 cung hoàng đạo
  • môn học yêu thích của 12 cung hoàng đạo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar