Trang chủ 12 chòm sao Nữ thần nông rõ ràng nhưng nhẫn tâm

Nữ thần nông rõ ràng nhưng nhẫn tâm

132
0

Nữ thần nông rõ ràng nhưng nhẫn tâm, Đàn bà cung Thần Nông không thích sự lập lờ. Với cô ấy, yêu là yêu, là công khai với thiên hạ tình cảm của mình. Thậm chí, nếu cô ấy nhận thấy người đàn ông nào nào đó là người thật đặc biệt, đàn bà cung Thần Nông cũng chẳng ngại ngần mà chủ động tấn công.
nu-than-nong-ro-rang-nhung-nhan-tam

Trong mọi câu chuyện, cô ấy luôn là người đi săn tìm hạnh phúc cho chính mình. Đàn bà cung Thần Nông tin rằng, nếu bản thân không giữ lấy niềm vui của mình thì đừng mong chờ bất cứ ai sẽ đem đến điều đó. Cô ấy sẵn sàng giành giật, giữ chặt lấy hạnh phúc của mình và khiến cho người con trai được nàng chọn cảm thấy mình hoàn toàn sở hữu được một cô gái chung thủy và yêu mình nhất thế gian.

Nhưng, ngay khi chàng trai mà nàng yêu thương đang đắm chìm trong sự tự đắc và tin chắc mình chẳng thế mất đi cô gái này thì đàn bà cung Thần Nông lại có thể biến thành kẻ nhẫn tâm vô cùng. Đó là lúc cô ấy cảm nhận thấy niềm hạnh phúc năm xưa mà cô săn tìm hóa ra lại chẳng hề tốt đẹp như nàng thường nghĩ. Hãy nhớ rằng, đàn bà cung Thần Nông là những cô gái mạnh mẽ, sẵn sàng cho đi nhưng cũng sẵn sàng lấy mọi thứ trở về. Vì thế, cô ấy sẽ nhanh chóng ngán ngẩm những chàng trai có trái tim yếu đuối, những kẻ bỗng chốc coi nàng như “kẻ trông giữ nhà” để vui vẻ với cuộc sống bên ngoài.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar