Trang chủ 12 chòm sao Nữ thần nông đam cảm nhưng giữ kín không bộc lộ

Nữ thần nông đam cảm nhưng giữ kín không bộc lộ

112
0

Nữ thần nông đam cảm nhưng giữ kín không bộc lộ, Vẻ đẹp của Thần Nông là “thần bí” và có lẽ khi trưởng thành bộc lộ điều này mạnh hơn. Nhược điểm có thể kể đến của các nữ Thần Nông là Tự đắc, nhưng ưu điểm tiêu biểu như là khéo léo và trực giác thì cực ổn.
nu-than-nong-da-cam-nhung-giu-kin-va-khong-boc-lo-ra-ngoai

Sở thích của Thần Nông là thích khiêu khích người khác . Nữ Thần Nông có tính thực tế cao nên khi yêu họ chọn những mối tình mang tính bền lâu và có tỉ lệ đi đến đích cuối cùng cao nhất. Nữ Thần Nông không thích những ai cam chịu số phận, đặc biệt là những chị em cùng giới (oằn mình hầu hạ lão chồng nào đó). Phương châm: nữ giới có thể tự làm chủ. Giác quan thứ 6 của các nữ nhân Thần Nông là cực nhạy. Thần nông nữ có thể tạo ấn tượng ít nói hoặc lạnh nhạt khi mới quen, nhưng thật ra nói không hề ít.

Đừng tán tỉnh một nữ thần nông theo 1 cách thông thường như đong đưa mấy lời mật ngọt hay quà, hoa. Cũng nên nhớ đừng bao giờ xúc phạm họ, Thần Nông có cơn giận dữ đáng sợ và sẽ làm bạn phải hối hận. Cho dù theo nguyên tắc họ lạnh lùng lạnh nhạt thế nào thì ở thần nông nữ vẫn có tố chất của người con gái dễ thương, có thể quyến rũ chết người nếu họ muốn. Bạn có thể tin tưởng mà kể cho thần nông nghe bí mật của bạn mà không sợ bị lộ.

Họ đa nghi, ghen và chiếm hữu. Bạn cứ thử phản bội họ đi, đời bạn sẽ tràn ngập ánh lửa địa ngục (nói hơi quá). Yêu là yêu hết mình mà hận là hận thấu xương. Trong công việc, họ có tham vọng cao. Nội tâm của Thần Nông rất khó để hiểu, họ cũng ít muốn ai hiểu. Thích cuộc sống tiện nghi, cách chi tiêu thất thường: khi tiết kiệm khi xài không chớp mắt.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar