Trang chủ 12 chòm sao Những bí mật bất ngờ về cung ma kết

Những bí mật bất ngờ về cung ma kết

185
0

Cùng tìm hiểu những bí mật không ngờ tới về Ma Kết, có thể bạn không biết một con người thấu hiểu nhiều đạo lý như Ma Kết lại có đầu óc rất đen tối phải không ?
nhung-bi-mat-khong-ngo-toi-ve-ma-ket

1. Ma Kết đi đâu cũng tha điện thoại theo, nhưng thường bấm lung tung chứ không liên lạc cùng ai. Họ cư xử với mỗi người không giống nhau, mỗi tính cách cho mỗi loại. Từ nhỏ đã thấu hiểu nhiều loại đạo lý nên hay bị nhìn nhận là già trước tuổi.

Trước mặt người khác có lúc rất thần kinh, có lúc im ỉm không nói gì, rất dễ đau lòng bởi lời nói của người ta nhưng ko dễ bị phát hiện; rất để ý cảm xúc của người khác nên không hay nói lời cay nghiệt, trừ phi bạn chọc giận họ.

2. Trầm mặc là tiếng khóc to nhất của Ma Kết. Khi có tâm sự sẽ không muốn nói nhiều, cảm giác lên tiếng rất mệt mỏi, hoặc giả đã quen im lặng, quen chịu đau, quen yên tĩnh. Khi Ma Kết không quan tâm bạn nữa,là lúc Ma Kết đã bị thương rất sâu.

3. Thực sự Ma Kết rất dễ khóc nhưng không ưa rơi lệ trước mặt người khác, trừ phi đau đến không chịu được. Thành ra trong mắt nhiều người Ma Kết vẫn là đồ động vật máu lạnh.

4. Có một sự thực là đầu óc Ma Kết rất đen tối

5. Ma Kết ghét giống người khác; số lần yêu thực sự đếm trên đầu ngón tay; bề ngoài luôn tỏ ra là trẻ ngoan nhưng bên trong có tâm thái của trẻ hư; giác quan thứ 6 của Ma Kết rất nhạy; đôi lúc Ma Kết có cảm giác chỉ có thể tin tưởng ở chính mình

7. Ma Kết luôn thấu hiểu cảm xúc của người khác nên một khi Ma Kết hư hỏng thật đáng sợ. Họ luôn tạo được vẻ bề ngoài đáng tin cậy, vẻ mặt tử tế nói lời ngọt ngào nhưng độc ác. Điều tuyệt với là kết kết thốt ra những câu nói ấy như kiểu buột miệng không hề suy nghĩ.

Dù rất tính toán nhưng phong cách của Ma Kết là thực dụng nhưng không lợi dụng, tất cả đều phải chơi đẹp.

8. Ma Kết càng trưởng thành càng phát hiện bản thân thật đáng sợ, thứ tính cách vĩnh viễn khiến người khác mù mờ, cũng khiến chính mình không rõ. Ma Kết chinh phục người khác rất dễ dàng nhưng quá khó để bị chinh phục.

9. Ma Kết là cung duy nhất không cần “xẹt điện” mà người khác vẫn bị trúng điện

10. Ma Kết có tỉ lệ tội phạm thấp nhất thế giới nhưng lại lọt top những tội phạm nguy hiểm nhất thế giới

Tìm kiếm phổ biến:

  • bí mật chòm sao ma kết
  • ma ket va nhung bi mat khong the ngo
  • những câu nói hay về cung ma kết
  • mat ngu 12 chom sao nam ma ket
  • 1000 điều bí mật về cung ma kết
  • tất cả về ma kết
  • nhung bai viet ve cung ma ket
  • mật ngữ 12 chòm sao ma kết
  • Bí ẩn cung ma kết
  • 1000 điều về Ma Kết

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar