Trang chủ 12 chòm sao Nàng kim ngưu thông minh nhưng ngông nghênh vô lý

Nàng kim ngưu thông minh nhưng ngông nghênh vô lý

175
0

Nàng kim ngưu thông minh nhưng ngông nghênh vô lý, Cô gái Kim Ngưu rất thông minh và khéo léo. Họ khá cứng đầu và đôi khi cũng “vô lý” lắm! Vậy nên nếu bạn yêu cô ấy thật nhiều thì hãy hết lòng với cô ấy.
nang-kim-nguu-thong-minh-nhung-ngong-nghenh
Đừng để cái tôi hay tính ngông nghênh, tự ái của bạn trước đó có cơ hội bộc phát ra ngoài. Đến thời điểm thích hợp, cô ấy sẽ đáp lại tất cả tình cảm đó của bạn, rất chân thành và nồng nhiệt! Nếu có một cô bạn cung Kim Ngưu, bạn sẽ thấy bạn không thể hư được.

Còn Nếu bạn yêu một chàng trai Kim Ngưu… Anh ta sẽ không nhảy vào lửa hay lao mình vào nguy hiểm vì bạn như anh chàng Bạch Dương nào đó. Đơn giản vì anh sẽ chẳng bao giờ để lửa hay nguy hiểm kịp vây hãm bạn. Óc xét đoán thực tế của Kim Ngưu sẽ sắp xếp mọi chuyển ổn thỏa đến kinh ngạc. Bên cạnh một anh chàng Kim Ngưu, bạn đừng chú tâm vào ngoại hình nhiều quá. Đừng khóc lóc vì cái mụn đáng ghét bỗng chễm chệ trên má em hay tìm mọi cách để giảm cân. Chàng trai Kim Ngưu yêu bạn không phải bởi vẻ bề ngoài ưa nhìn, tiền tài hay cá tính nổi trội. Họ yêu chính con người thật của bạn, bằng sự tiềm ẩn bên trong mà không bao giờ so sánh với những người con gái khác.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar