Trang chủ 12 chòm sao Mối quan hệ giữ ma kết với các cung hoàng đạo

Mối quan hệ giữ ma kết với các cung hoàng đạo

1206
0

Mối quan hệ giữ ma kết với các cung hoàng đạo, sự thật về mối quan hệ của cung ma kết với các chòm sao còn lại là một điều khá bí ẩn. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá nhé.
moi-quan-he-cua-ma-ket-voi-cac-chom-sao-con-lai

* Ma Kết Và Bạch Dương : Bạn Thân , Người Thân Thiết Với Ma Kết .

Trong mắt ma kết , bạch dương nam hay nữ cũng luôn rất vô tư hồn nhiên , bạch dương đem lại cho ma kết cảm giác thoải mái tinh thần rất lớn . ma kết sẽ luôn coi trọng những bạch dương và xem họ là người bạn thân thiết để có thể giúp họ giải tỏa cảm xúc mỗi khi…
buồn .

* Ma Kết Và Kim Ngưu : Vợ Của Ma Kết

Phàm là kim ngưu thì luôn có tính cần cù và chịu đựng . và rất quan tâm tới người khác . đó là tiêu chí chọn vợ của tất cả ma kết . nếu được chọn , thì kim ngưu là 1 người vợ tốt nhất đối với ma kết . sự quan tâm , chăm sóc của kim ngưu khiến ma kết thấy ấm lòng hơn nhiều .

* Ma Kết Và Song Tử : Kẻ Muốn Ám Hại Ma Kết .

Các song tử luôn rất thông minh . có trí sáng tạo . ma kết thấy tôn trọng điều đó ở song tử . nhưng các song tử luôn đặt bản thân lên hàng đầu . nên ma kết không hài lòng về song tử ở khoản này chút nào . và ma kết luôn là người sửa chữa lại những gì song tử để lại …. song tử cảm thấy ma kết luôn cản trở mình . chính vì thề phàm là song tử thì luôn tìm cách hạ bệ ma kết để có thể thăng tiến nhanh hơn .

* Ma Kết Và Cự Giải : Kẻ Hay Ghét Ma Kết

Cự giải luôn mong muốn những yêu thương mãnh liệt , kể cả là bạn hay người yêu cũng thế . ma kết thì không bao h tỏ ra quá quan tâm tới cự giải . nhưng đương nhiên là có những quan tâm thầm lặng . cự giải thì không được nhạy bén như song ngư . vì vậy sẽ luôn thấy tủi thân nếu ma kết đối xử như vậy . thành thử ra sự hiểu lầm ngày càng lớn . và cự giải sẽ luôn cảm thấy ghét ma kết .

* Ma Kết Và Sư Tử : Bạn Đồng Hành Với Ma Kết

Ma kết và sư tử có thể nói là đồng quan điểm trong cuộc sống . họ tìm cách vươn lên đỉnh cao của mọi thứ mà không làm ảnh hưởng tới bất kỳ ai . được gọi là “tự lực gánh sinh “ . cũng như trong suy nghĩ . họ luôn cho mình là nhất . đây là bộ đôi tự cao tự đại nhất 12 chòm sao . thường thì ma kết và sư tử luôn mong tìm được 1 người bạn đồng hành có chung chí hướng như vậy . bộ đôi này sẽ rất hoàn hảo bởi vì luôn bù đắp được những khuyết điểm của nhau trong mọi việc .

* Ma Kết Và Xử Nữ : Địch Thủ Của Ma Kết

Phàm là xử nữ , lòng tự trọng rất lớn . lớn nhất 12 chòm sao . vượt cả ma kết . và chỉ ma kết là kẻ duy nhất vượt trội hơn họ trong công việc . nhưng xử nữ có lòng tự trọng rất cao , ít khi họ giở thủ đoạn giống như song tử . chính vì vậy . nếu nói ai là đối thủ truyền kiếp với ma kết trong sự nghiệp cũng như nhiều thứ khác , chính là xử nữ .

* Ma Kết Và Thiên bình : Bạn Bình Thường Của Ma Kết

Thiên Bình . 1 cái cân đúng ko . ma kết là 1 người yêu thích sự công bằng . luôn muốn cái gì cũng có sự công bằng cho mọi thứ . vì vậy thiên bình luôn được ma kết duyệt vào hàng “có thể kết bạn “ . nhưng thực sự thiên bình ko có 1 đức tính nào để khiến ma kết thân thiết hơn được . chính vì vậy , chỉ có thể là “bạn bình thường “

* Ma Kết Và Thần Nông : Người Tình , Người Yêu Của Ma Kết

Đối với ma kết . thần nông luôn bí ẩn , và những cảm xúc mãnh liệt bên trong cần được khám phá . ma kết thực ra rất tò mò với những gì họ thấy có hứng thú . và thường thì càng tìm hiểu sâu . ma kết càng vướng vào lưới tình với các thần nông , bởi thần nông luôn có nhiều tâm sự như ma kết . ma kết hiểu , cảm thông . nảy sinh rất nhiều tình cảm khó nói . vì vậy thường thì người ma kết yêu thương sẽ là thần nông .

* Ma Kết Và Nhân Mã : Kẻ Ma Kết Khâm Phục

Nhân mã . chỉ nghe thôi đã khiến tất cả ma kết liên tưởng tới 1 người suốt ngày được vi vu đi đây đi đó . điều mà sâu trong tim ma kết luôn mong muốn . được tự do tự tại . và nói luôn 1 câu , nhân mã lúc nào cũng ở trong trạng thái “ luôn là chính mình “ . ma kết thích điều đó . chính vì vậy nhân mã luôn là mẫu người lý tưởng mà ma kết ngầm phấn đấu để trở thành . ma kết luôn khâm phục nhân mã .

* Ma Kết Và Ma Kết : Trăm Năm Khó Gặp Khó Tương Phùng .

Ma kết luôn tự cho mình là độc nhất . nếu gặp 1 kẻ “phiên bản của mình” thì ma kết sẽ cảm thấy rất ngại . không ngại chiến cùng hắn . nhưng sẽ tìm mọi cách để không tiếp xúc , không liên quan . và thường có xu hướng khiến hắn tránh xa khỏi bạn thân hoặc những người thân yêu quanh ma kết , bởi ma kết luôn sợ rằng . kẻ đó sẽ tốt hơn mình , và lấy hết toàn bộ những người mình yêu quý . chính vì thế ma kết với ma kết rất ít khi giáp mặt nhau .

* Ma Kết Và Bảo Bình : Kẻ Ma Kết Thấy Không Có Thiện Cảm

Nhắc đến bảo bình , ma kết luôn thấy là 1 kẻ không biết suy nghĩ . không biết đồng cảm với cảm nhận của người khác , cũng luôn vì lợi ích của bản thân . nhưng ma kết không đến mức quá ghét , bởi bảo bình có sự vui vẻ , không quá suy tính thiệt hơn . lưu ý nhé . đây là suy nghĩ ban đầu của ma kết với bảo bình . còn khi đã tiếp xúc . tất cả tùy thuộc ở nội tâm mà bảo bình cho ma kết thấy .

* Ma Kết Và Song Ngư : Bạn Tốt Với Ma Kết

Trên mức bạn thường , lại dưới mức bạn thân . bởi song ngư là sự kết hợp của gần như 12 chòm sao ?? vô tư bạch dương , thông minh song tử , tình cảm cự giải , hòa đồng bảo bình , công bằng thiên bình . tính toán xử nữ , vui tính ma kết . lỳ lợm sư tử … vì thế với ma kết đây là tổng hợp cả thói hư tật xấu cũng như ưu điểm của mọi chòm sao . ghét không được , nhưng quý quá cũng ko xong ^^ bạn tốt . sẽ rèn nắn song ngư thành 1 người hoàn thiện .

Tìm kiếm phổ biến:

  • ma kết và thiên yết ai nguy hiểm hơn
  • 12 cung hoang dao phien ban loi
  • ma kết nữ hợp với cung nào nhất
  • ma kết nữ và các sao nam
  • truyen 12 chom sao Bach Duong nu Ma ket nam
  • ma kết không hợp với cung nào
  • cung ma kết anime

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar