Trang chủ 12 chòm sao Là vì Kim Ngưu vô tâm…!

Là vì Kim Ngưu vô tâm…!

247
0

Là vì Kim Ngưu vô tâm…! Nếu là bạn của Ngưu, ở cạnh Ngưu hẳn sẽ nhận ra Ngưu nhiều lúc thật lạnh lùng và vô tâm.. Không phải tự dưng một Ngưu vui vẻ lại…
la-kim-nguu-vo-tam
Không phải tự dưng một Ngưu vui vẻ lại muốn cô lập mình trong bóng tối như thế.. Dù bạn có thân tới mức nào, cũng không thể phá vỡ được bức tường do Ngưu dựng lên khi Ngưu thấy trống rỗng..
Ngưu làm bạn tổn thương vì những lúc như vậy lắm đúng không? Ngưu xin lỗi..
Nhưng bạn à..
Đừng trách Ngưu nhé, những lúc Ngưu như thế, là thật lòng, Ngưu rất mỏi mệt và chỉ muốn trốn chạy mà thôi. Hãy cho Ngưu không gian để Ngưu suy nghĩ..

Bạn từng nói với Ngưu, “Ghét nhất là cái tính đó. Có chuyện là bỏ chạy trốn một mình. Không chia sẻ, không ừ hử, không nói tiếng nào. Hỏi thì cứ cười rồi nói không có gì.. Biết làm vậy là khiến người ta bực mình vì có quan tâm mà cũng không được không hả?”
Ngưu biết rõ điều đó hơn ai hết chứ. Ngưu biết những lúc như thế Ngưu vô tâm lắm..lạnh lùng lắm..nhưng Ngưu không thể làm khác được.. Đổ lên đầu người vấn đề của mình không làm Ngưu dễ chịu hơn đâu.

Đừng buồn Ngưu nhé, không đáng đâu.. Ngưu có thể vui thì cũng có thể buồn mà.. Vui rồi lại buồn, buồn rồi vui trở lại. Ngưu nhanh chóng lấy lại thăng bằng lắm .. Chỉ là những cơn say chếnh choáng của đời thôi..
Bạn à.. cảm ơn vì đã lo lắng và quan tâm Ngưu. Và không giận Ngưu vì đã cư xử như thế…

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar