Trang chủ 12 chòm sao Kim ngưu và sự sợ hãi vô hình

Kim ngưu và sự sợ hãi vô hình

208
0

Kim Ngưu sợ hết thảy mọi thứ trên đời này! Sợ đêm tĩnh mịch, sợ ồn ào, sợ tiếng gió vút qua hàng cây. Sợ tiếng va nhịp nhàng của nhành cây vào ô kính. Sợ mưa lạnh, sợ tiếng sấm chớp nhoáng. Sợ đứng trên núi, núi cao. Sợ giữa biển mênh mông sâu thẵm…
kim-nguu-va-su-so-hai-vo-hinh
Sợ trong khu rừng tối tắm, ghê rợn bí ẩn. Sợ một mình, và sợ cả giữa biển người đông! Thế nhưng, Kim Ngưu lại đi xuyên vào nó. Sống chung với nó, Ngưu tự làm mình chai sạn dần bởi những thói quen cô độc ..( tạm đặt tên là nổi sợ hãi thứ nhất).

Nỗi sợ hãi lớn nhất nằm ở một phần duy nhất bên dưới lồng ngực trái của Kim Ngưu. Và phần còn lại là bên ngoài thuộc về những người thân quanh Kim Ngưu, Kim Ngưu yêu mến. Kim Ngưu sợ mất đi mái ấm gia đình. Kim Ngưu sợ mất đi tiếng cười của bạn bè. Sợ mất đi niềm tin vào cuộc sống. Sợ mất đi yêu thương đã chọn trao gởi. Sợ mất đi mình.. Sợ mất đi những gì đã từng ” ấm êm “…( sự sợ hãi này lại ở bên trong tâm hồn. Tạm gọi là sự sợ hãi thứ hai).

Nếu bị tấn công vào sự sợ hãi thứ nhất. Kim Ngưu thường cầu nguyện, nhắm mắt và nghĩ đến những người mình yêu thương, gồng lên và vượt qua! Thế nhưng, nếu bị tấn công vào sự sợ hãi thứ hai.Kim Ngưu dễ bấm loạn, mất phương hướng. Dễ hoá thân thành ác quỷ. Sự sợ hãi khiến Ngưu tàn nhẫn với chính mình. ( lúc đó không chỉ hai chiếc sừng nhọn hoắc, mà sẽ có cả răng nanh và móng vuốt). Kim Ngưu khi sợ hãi sẽ hoá thân thành một loài chim húng nhại. Nhái lại sự sợ hãi một cách tàn bạo hơn.

Tìm kiếm phổ biến:

  • Kim Nguu va su so hai vo hinh

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar