Trang chủ 12 chòm sao Kim ngưu điềm tĩnh, sâu sắc nhưng thực chất rất trẻ con

Kim ngưu điềm tĩnh, sâu sắc nhưng thực chất rất trẻ con

230
0

Kim ngưu điềm tĩnh, sâu sắc nhưng thực chất rất trẻ con, Kim Ngưu thường là một trong những cung hoàng đạo chín chắn và điềm tĩnh nhất, có sự nhìn nhận sâu sắc và thấu đáo mọi việc. Nhưng không phải ai cũng hiểu được, ngay cả Kim Ngưu, đằng sau cái sự “cụ non” đó, Kim Ngưu vẫn chỉ đơn giản là một đứa trẻ trong sáng hồn nhiên.
kim-nguu-diem-tinh-sau-sac-nhung-rat-tre-con
– Kim Ngưu đôi khi rất hay lo nghĩ về nhiều việc, ngồi trầm ngâm suy nghĩ hàng giờ nhưng lại có khi “tưng tửng” vui chơi nhảy múa và mặc kệ đống công việc hay mối lo vừa mới 10 phút trước còn đang phải vò đầu bứt tóc.
– Kim Ngưu có thể để bụng (nói cách khác là thù dai ) một chuyện gì đó rất lâu, nhưng cũng có khi xí xóa xí xóa ngay sau đó, giống như cái trò hít le ba que xỏ lá ấy
– Kim Ngưu đôi khi rất khó để thích một ai đó vì cái tính xét nét của mình, nhưng đôi khi lại có thể thích một cô bạn vì cô ấy hay quan tâm hỏi xem mình ăn sáng hay chưa hoặc thích một anh chàng chia cho mình cái kẹo sugus chẳng hạn Trẻ con thì đầu chỉ nghĩ đến ăn uống và thích vì những lí do bé tẹo như vậy đấy.
– Kim Ngưu nhiều lúc thở ra những câu “triết lý” rất là cao xa, nhưng nhiều lúc siêu ngố, lơ ngơ thì đừng hỏi. Thực ra công tắc não bộ của Kim Ngưu cứ bật qua bật lại 2 chế độ đó bất chợt như vậy đấy .

Và còn vô vàn những cái nghịch lý không tên như thế về Kim Ngưu, Kim Ngưu cứ luôn luôn hỏi vì sao, vì sao, như một đứa trẻ quá ư tò mò về thế giới này, nhưng rồi cũng tự nó có câu trả lời cho chính mình Vì, Kim Ngưu mà, khó hiểu và dễ hiểu lắm.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar