Trang chủ 12 chòm sao Khám phá 3 điều Song Tử ghét cay ghét đắng

Khám phá 3 điều Song Tử ghét cay ghét đắng

518
0

Khám phá 3 điều Song Tử ghét cay ghét đắng, Nổi tiếng là vui vẻ dễ tính nhưng cũng có rất nhiều điều khiến song tử nhà ta ghét cay ghét đắng đấy nhé!
3-dieu-song-tu-rat-ghet
Song Tử ghét bị chê bai/xem thường về ngoại hình, khả năng lẫn tính cách. Đối với SoT, thích thì chơi, không thích nữa thì nghỉ! Song Tử cũng không bao giờ chê bai/xem thường ai ra mặt, có chăng là những góp ý tế nhị mà thôi.

Song Tử tuy mang tiếng là nói nhiều nhưng thực sự rất ghét những người ưa soi mói và càm ràm. Song Tử thực hiện và giải quyết công việc theo cách thức và công thức riêng của mình. Vì thế, nếu thấy họ làm không vừa ý bạn, bạn cứ việc tự nhiên mà vào làm thay, không phải nói nhiều.

Song Tử là chòm sao thông minh, nên nhớ là như vậy. Dù đôi lúc Song Tử sẽ tạo cho bạn cảm giác họ rất ngu ngốc [nhất là khi yêu và đối với người yêu], việc đó dẫn đến trường hợp dấu * thứ nhất. Nhắc lại, đừng bao giờ nghĩ Song Tử ngu ngốc và xem thường họ để rồi khi có chuyện gì xảy ra thì lại ca bài ca muôn thuở: “Em/Anh thật dáng sợ”, “Tôi đã lầm tin em/anh”…Muộn màng rồi !!!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar