Trang chủ 12 chòm sao Tính cách đặc biệt 12 ông bố từ 12 chòm sao

Tính cách đặc biệt 12 ông bố từ 12 chòm sao

166
0

Mỗi ông bố sẽ có những cách thể hiện với con một cách khác nhau. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá về những ông bố của năm này nhé!

tinh-cach-12-ong-bo-12-chom-sao

Bạch Dương : Ông bố Bạch Dương lúc nào cũng vui tươi và sẵn sàng làm một đứa trẻ lớn xác để chơi cùng con, làm bạn cùng con. Bạn biết không, đằng sau bề ngoài vui vẻ ấy là nỗi quan tâm cực lớn với con, tất cả những điều bố làm chỉ vì muốn bạn luôn giữ được nụ cười trên môi.

Kim Ngưu: Một ông bố khó tính nhưng luôn là chỗ dựa vững chắc cho con. Ngay từ khi bạn được sinh ra, ông đã lập sẵn kế hoạch cho cuộc đời bạn Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi bỗng một ngày bố hỏi bạn rằng:” con muốn kết hôn chưa? Bố đã để giành đủ tiền mua nhà cho con rồi đó”.

Song Tử : Một ông bố thông minh và tâm lý. Bố Song Tử sẽ là nơi bạn trút hết niềm vui, nỗi buồn. Ông sẽ an ủi bạn và cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Cự Giải : Ông bố cự giải hoàn toàn có thể thay thế người mẹ. Bữa sáng sẽ luôn làm sẵn đợi bạn xuống ăn, quần áo của bạn sẽ luôn được phẳng phiu… Trước khi bạn ra khỏi nhà, bố sẽ gọi với theo để nhắc bạn chú ý an toàn…. Còn tình yêu nào cao cả hơn???

Sư Tử : Một ông bố nghiêm khắc, uy nghiêm và luôn khiến bạn phải tự hào khi nhắc tới. Bạn làm được một việc tốt, trước mặt bạn ông chỉ lạnh lùng gật đầu, nhưng khi bạn quay lưng đi bố sẽ nở một nụ cười hài lòng về những gì bạn làm được.

Xử Nữ : Một ông bố có trách nhiệm và sẽ luôn bên canh chăm sóc bạn, nhắc nhở bạn cái này mới đúng, điều này là sai… Vì trong mắt ông,có thể bạn làm tốt hơn ông mọi chuyện nhưng bạn vẫn mãi là đứa trẻ cần được trông nom.

Thiên Bình: Là một ông bố công bằng. Ông giống như một vị thẩm phán sẽ chỉ cho bạn thấy những điều xấu bạn nên tránh và những điều tốt bạn nên học tập, phát huy. Nếu có ai nói với bố bạn rằng ” con của ông thật tài giỏi” ông sẽ cười thật to và tự hào về bạn.

Thiên Yết : Một ông bố thâm trầm và có chút gì đó thần bí. Nếu là con trai, bạn hãy cẩn thận đừng làm gì sai trái, sẽ không có trận đòn nào đâu nhưng trong thời gian tới bố sẽ không nói với bạn câu nào cả, chiến tranh lạnh sẽ xảy ra. Còn bạn là con gái thì thật may mắn, ông bố Thiên Yết sẽ cưng chiều bạn hết mực.

Nhân Mã: Một ông bố ân cần, vui vẻ, lãng mạn. Ông giống như một người bạn cùng chơi, cùng vui, cùng buồn, cùng chia sẻ với bạn. Nhưng nếu bạn cho rằng, những điều bố làm chẳng có gì thú vị , “con không cần người bạn như bố” thì bạn đang làm tổn thương ông rất nhiều đó.

Ma kết: Ông bố Ma Kết luôn bình tĩnh và nguyên tắc. Ông sẽ phân tích và chỉ cho bạn phải làm thế này mới đúng, phải làm thế kia mới hợp lý. Có lẽ bạn cảm thấy bị áp lực và khó chịu nhưng bạn nên biết rằng bố làm thế vì quá quan tâm tới bạn mà thôi.

Bảo Bình: Ông bố Bảo Bình luôn biết cách thay đổi để bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên. Bố sẽ hỏi bạn cần gì? Và chu cấp đầy đủ . Ông sẽ đưa ra những ý kiến cho bạn nhưng luôn tôn trọng quyết định của bạn.

Song Ngư: Ông bố hiền lành và ân cần. Nếu bạn sợ hãi,ông sẽ nói “đừng sợ, có bố ở đây”. Nếu bạn làm sai, ông sẽ nói cho bạn mức độ nghiêm trọng của vấn đề, ông sẽ không đánh mắng bạn mà đợi bạn nhận ra lỗi lầm và hứa sửa đổi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar