Trang chủ 12 chòm sao Điểm đáng hận nhất của 12 cung hoàng đạo nam

Điểm đáng hận nhất của 12 cung hoàng đạo nam

190
0

Điểm đáng hận nhất của 12 cung hoàng đạo nam. Không ai là hoàn hảo, có ưu điểm chắc chắn cũng phải có khuyết điểm. Bóc mẽ tật xấu khi yêu của 12 chòm sao nam làm điên đầu bạn gái.

Diem-dang-han-nhat-cua-12-chom-sao-nam

Bạch Dương
Gia trưởng là thói xấu nhất của Bạch Dương. Người yêu phải nhất nhất phục tùng và dịu dàng với Bạch Dương, nếu không sẽ lãnh đủ.

Kim Ngưu
Anh chàng Kim Ngưu có tật xấu là tính toán, so đo. Lúc nào cũng bất ne bắt nẹt người yêu. Nếu nàng lỡ tiêu quá tay dù chỉ một lần thì chàng ta sẽ đay nghiến mãi không thôi.

Song Tử
Mau mồm mau miệng nên tật xấu của chàng Song Tử là thích “chém gió”. Nhiều khi đi với người yêu mà các chàng “chém” đến cả chuyện thế giới, khiến đối phương vừa hoảng vừa xấu hổ với người xung quanh.

Cự Giải
Cự Giải thường mặc cảm, tự ti, hay than vãn nên nhiều khi bạn gái như bị tra tấn tinh thần.

Sư Tử
Lăng nhăng là điểm đáng hận nhất của Sư Tử khi yêu. Chàng ta chiều chuộng bạn gái thế nào cũng không quên ve vãn thêm một số nàng khác.

Xử Nữ
Độc đoán, chuyên quyền, tính xấu này của đàn ông Xử Nữ xuất phát từ tính cầu toàn của họ.

Thiên Bình
Chàng Thiên Bình hay đắn đo nên là chúa ba phải, lúc nào cũng ngập ngừng, không quyết đoán khiến người yêu mệt mỏi.

Bọ Cạp
Những anh chàng lừa đảo, “chơi xong rồi chuồn” thường thuộc cung Bọ Cạp đấy. Thật đáng giận.

Nhân Mã
Sự phóng khoáng là điểm thu hút cũng là điểm cực kì tệ của con trai Nhân Mã. Yêu nhau mà chàng cứ bay nhảy khắp nơi như thời còn độc thân.

Ma Kết
Ma Kết thực dụng sẵn sàng đánh đổi tình cảm để thăng tiến trong công việc.

Bảo Bình
Vốn hay bị hấp dẫn bởi những thứ sặc sỡ màu sắc và lấp lánh lung linh, người đàn ông bay bổng như Bảo Bình sẽ dễ bị những người phụ nữ khác dắt mũi.

Song Ngư
Tình cảm, dịu dàng nhưng chàng Song Ngư quá đa cảm, thậm chí yếu đuối đến mức người yêu chẳng thể tin chàng là chỗ dựa đáng tin cậy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar