Trang chủ 12 chòm sao Cung song tử bậc thầy trong giao tiếp

Cung song tử bậc thầy trong giao tiếp

118
0

Với đầu óc linh hoạt, nhạy bén hiếm có, Song Tử có thể có được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cái đầu, đôi mắt, ngôn ngữ cơ thể và cái miệng – Bí kíp thành công trong mọi cuộc giao tiếp.
song-tu-bac-thay-trong-giao-tiep
Khi đứng trước một song tử, mọi người luôn bị cuốn hút theo tất cả những cứ động dù là nhỏ nhất trên cơ thể, trên gương mặt thanh tú của những cô nàng, anh chàng song tử.

Họ có thể dẫn dắt câu chuyện 1 cách tài tình, giống như 1 người “thôi miên” vậy. Song tử biết nắm bắt thời cơ rất tốt. Họ biết lúc nào, ở đâu, với ai thì nên nói chuyện gì và những chuyện mà họ nói sẽ có tác động ra sao tới người đối diện. Trong cái đầu đầy rẫy trí tưởng tượng của mình, song tử luôn có sẵn tất cả những tình huống sẽ xảy ra cho mỗi 1 sự việc, chính sự dự trù đó đã vô tình đem lại phản ứng cực kỳ nhanh nhạy cho song tử trc mọi tình huống trong cuộc sống. đơn giản, vì tất cả đã nằm trong sự tính toán thông minh của họ. Có rất nhiều những cung mệnh khác cũng có sự tính toán như kim ngưu (tính toán về tiền bạc), xử nữ (tính toán về ứng xử), ma kết (tính toán trong công việc), thần nông (tính toán âm thầm)…Nhưng những sự tính toán ấy đều cần có 1 khoảng thời gian nhất định để hoàn thành. Còn song tử, sự tính toán đến giống như 1 phản xạ tự nhiên, nó nhanh tới mức bất ngờ, tới mức ko ai nghĩ đc rằng tất cả những điều song tử nói và làm ít, nhiều đều có mục đích riêng của nó.

Tìm kiếm phổ biến:

  • yeu con gai song tu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar