• Cung hoàng đạo nam nào là khắc tinh của các chòm sao nữ

  Cung hoàng đạo nam nào là khắc tinh của các chòm sao nữ. 12 cung hoàng đạo nữ là 12 tính cách khác nhau, sở thích khác nhau. Nhưng với một số người cố định thì việc ở cạnh họ đối với các cung hoàng đạo nữ là đều nên tránh.
  sao-nam-nao-la-khac-tinh-cua-cac-cung-hoang-dao-nu

  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Khắc tinh của nữ Bạch Dương: Nam Ma Kết

  Nam Ma Kết thường vô cùng lạnh lùng và khó gần, nữ Bạch Dương lại luôn muốn được phái nam cưng chiều. Nếu hai chòm sao này ở cạnh nhau, nữ Bạch Dương sẽ thường xuyên cảm thấy ấm ức, vì khi nữ Bạch Dương tỏ ra nũng nịu, không những không được Ma Kết đáp lại, ngược lại nam Ma Kết còn cảm thấy nữ Bạch Dương quá chủ động, sẽ cảm thấy  phản cảm với Bạch Dương, khoảng cách giữa họ dần dần càng không thể cứu vãn.

  Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Khắc tinh của nữ Kim Ngưu: Nam Bảo Bình
  Nữ Kim Ngưu thường hay tiêu pha quá đà, nam Bảo Bình lại hay tiết kiệm, chính bởi quan điểm tài chính khác nhau nên nếu hai chòm sao này ở cạnh nhau sẽ thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không thể hoà giải.

  Song Tử (21/05-21/06)

  Khắc tinh của nữ Song Tử: Nam Song Ngư
  Nam Song Ngư là người rất lãng mạn, họ luôn theo đuổi những điều tốt đẹp như những giấc mơ, đôi khi còn hơi hoang tưởng. Nữ Song Tử lại là người vô cùng thực tế, tất cả những gì cô nàng cần là niềm vui và cuộc sống thực tại, điều này mãi mãi nam Song Ngư không thể mang lại cho Song Tử.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Khắc tinh của nữ Cự Giải: Nam Bạch Dương
  Nữ Cự Giải luôn mơ ước về một mái ấm êm đềm, ngọt ngào và hạnh phúc. Nam Bạch Dương lại là người ưa sự mạo hiểm và thay đổi. Nữ Cự Giải sẽ khó tìm được cảm giác an toàn khi ở bên cạnh Nam Bạch Dương.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Khắc tinh của nữ Sư Tử: Nam Kim Ngưu
  Nam Kim Ngưu khá an phận thủ thường, luôn mong có cuộc sống bình yên, vô lo vô nghĩ. Nữ Sư Tử thì ngược lại, luôn muốn có cuộc sống xa hoa, sung túc và thay đổi không ngừng do đó hai chòm sao này rất khó hoà hợp khi ở cạnh nhau.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Khắc tinh của nữ Xử Nữ: Nam Song Tử
  Nam Song Tử luôn tràn đầy tự tin về bản thân, đôi khi mang hơi hướng khoa trương. Nữ Xử Nữ lại là người khá kén chọn, do đó hai chòm sao này rất khó có thể gắn bó với nhau.

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Khắc tinh của nữ Thiên Bình: Nam Cự Giải
  Nam Cự Giải là người hay thay đổi, họ rất ghét việc phải gắn bó với thứ gì quá lâu. Nữ Thiên Bình lại kỳ vọng rất lớn vào tình yêu, luôn muốn xác định lâu dài với người yêu, vì thế hai chòm sao này không thể ở bên nhau lâu dài.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Khắc tinh của nữ Thần Nông: Nam Sư Tử
  Nam Sư Tử ưa sự khoa trương, bóng bẩy, đôi khi còn hơi khoe mẽ khiến nữ Thần Nông vốn kín đáo và ưa sự lịch lãm cảm thấy khó có thể dung hoà, hai chòm sao này khi ở bên cạnh nhau thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Khắc tinh của nữ Nhân Mã: Nam Xử Nữ
  Nam Xử Nữ cá tính rất mạnh, đôi khi quá độc lập và phũ phàng. Nữ Nhân Mã mềm yếu dường như không thể chịu nổi tính cách này của Nam Xử Nữ nên cả hai không vui vẻ gì khi ở bên nhau.

  Ma Kết (22/12-19/01)

  Khắc tinh của Nữ Ma Kết: Nam Thiên Bình
  Nam Thiên Bình thường khá dè dặt và thiếu quyết đoán, nữ Ma Kết lại ưa sự chủ động, quả cảm, tính cách của hai chòm sao này quá tương khắc khiến cả hai đều không thoái mái.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Khắc tinh của nữ Bảo Bình: Nam Thần Nông
  Nam Thần Nông là người có lý tưởng lớn, có thể bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu của mình. Nữ Bảo Bình vốn yếu đuối, nhút nhát. Phát hiện ra con người của Nam Thần Nông khiến Nữ Bảo Bình thực sự sợ hãi và không tìm được cảm giác an toàn.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Khắc tinh của nữ Song Ngư: Nam Nhân Mã

  Cung Hoàng đạo nam thuộc chòm sao Nhân Mã khá lạnh lùng và quyết đoán, Nữ Song Ngư lại ưa dịu dàng, chiều chuộng, hai chòm sao này ở bên cạnh nhau sẽ xích mích liên miên khiến cả hai đều mệt mỏi.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • 12chom sao
  • 12 chòm sao nữ hợp với sao nam nào
  • 12 sao nữ hợp với sao nam nào
  • khắc tinh của 12 chòm sao nam
  • tinh yeu giua nu song ngu ( 06/03 ) voi kim nguu nam ( 19/05)