Trang chủ 12 chòm sao Cự giải nhu nhược, tự kỷ và dễ bị tổn thương

Cự giải nhu nhược, tự kỷ và dễ bị tổn thương

213
0

Cự giải rất yếu lòng, rất dễ bị cảm động, cho dù vẻ bề ngoài thì trông có vẻ rất kiên cường, cứng rắn., nhưng bên trong lớp vỏ kiên cường đó là một yếu mềm, nhạy cảm.
cu-giai-nhu-nhuoc-de-bi-ton-thuong
Cự giải khi đối mặt với tình cảm thì luôn do dự, phân vân. Không muốn nói là Cự giải nhu nhược, nhưng Cự giải rõ ràng là tự kỉ dễ dàng bị tổn thương. Cự giải rất tin tưởng vào tình cảm, tin tưởng một cách ngây thơ, khờ dại, tin rằng trên đời này có thiên trường địa cửu cho nên rất hay bị chỉ trích bắt bẻ.

Đây chính là vẻ bề ngoài cứng rắn, nhưng kì thực lớp vỏ bọc ất dễ bị phá vỡ, bởi vì lòng của “giải giải” rất mềm yếu
Khi Cự giải đã yêu, thì sẽ thay đổi rất gắn kết với người yêu. lúc này người yêu sẽ trở thành trung tâm của “giải giải”, Cự giải sẽ suy nghĩ rất nhiều về người mình yêu.

“Giải giải” đúng là si tình sâu đậm, yêu một ai rồi là yêu cực kì, cho dù biết rõ không có kết quả cũng khó mà dứt ra được. Đây chính là điểm cố chấp của Cự giải, muốn phải đạt cho được, thường sẽ không dễ dàng mà từ bỏ. Đôi khi tình cảm không có kết quả lại chính là lại chính là mục đích sống của “giải giải”. Đây chí là thống khổ mà khó lòng thoát được. Tuy nhiên, cảm giác bất an trong lòng “giải giải” luôn giằng xé để muốn thoát khỏi, bởi vì giải giải luôn cố gắng dung hòa giữa mâu thuẫn sâu sắc và đau khổ dày vò để từ bỏ. Từ bỏ là một bài học mà giải giải phải lĩnh hội.
Đương nhiên, nếu như “giải giải” thực sự quyết định từ bỏ, thì sẽ làm mọi người kinh sợ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar