• Biểu tượng của 12 chòm sao

  Biểu tượng của 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có một tính cách và phẩm chất riêng, ứng với nó các cung hoàng đạo sẽ có một cách thể hiện  riêng . Vậy ứng với cung hoàng đạo của bạn sẽ được biểu tượng bởi điều gì ?

  bieu-tuong-12-cung-hoang-dao

  Bạch Dương: biểu tượng của bạn là con rồng, bạn ngây thơ một cách đáng yêu. Bạn biết bảo vệ những thứ xung quanh mình và rất mực trung thành.

  Kim Ngưu: là phù thủy của vòng trong hoàng đạo, với sự hiểu biết bẩm sinh bạn có thể sử dụng chúng trong các mối quan hệ.

  Song Tử: bạn như là một thiên thần nhỏ vậy, luôn đi từ nơi này đến nơi khác, truyền bá sự hiểu biết rồi sau đó biến mất một cách bí ẩn.

  Cự Giải: bạn là một thiên sứ, với trái tim nhiệt huyết và tràn đầy ấm áp, bạn tiếp thu mọi thứ rất nhanh.

  Sư Tử: bạn là một nhà ảo thuật tài ba, luôn có những suy nghĩ thấu đáo và với một niềm tin luôn cháy. Bạn sẵn sàng chia sẻ với mọi người những gì bạn biết.

  Xử Nữ: lại thêm một phù thủy trong vòng trong hoàng đạo. Khá giống với Kim Ngưu, bạn rất hiểu biết, am hiểu mọi sự và có thể giải quyết các vấn đề một cách thấu đáo nhất có thể.

  Thiên Bình: bạn là tiểu yêu, quyến rũ chết người và tinh nghich đùa giỡn một cách thoải mái.

  Thiên Yết: Ma cà rồng rất hợp với bạn. Sức quyến rũ mạnh mẽ,những khát vọng “đen tối” đủ làm nên một Thiên Yết mạnh mẽ.

  Nhân Mã: bạn là một nhà tâm lý học, luôn biết cách dẫn dắt, thấu hiểu mọi bản chất và tìm ra vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

  Ma Kết: “bô lão” – vị trí của bạn trong vòng hoàng đạo. Trí tuệ, tài lãnh đạo, độ kiên trì, sự tin cậy …nhiêu đó thôi cũng đủ để làm nổi bật lên Ma Kết tinh thông.

  Bảo Bình: bạn là nàng tiên cá nhỏ, đơn độc nhưng vô cùng thân thiện,bạn yêu thích sự tự do, không thích sự trói buộc.

  Song Ngư: thiên thần – khuyến khích, chấp nhận và tha thứ.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • biểu tượng 12 chòm sao
  • bieu tuong cua 12 chom sao
  • bieu tuong 12chom sao
  • các biểu tượng của 12 chòm sao