Trang chủ 12 chòm sao 6 lý do khiến kim ngưu bị tẩy chay

6 lý do khiến kim ngưu bị tẩy chay

418
0

6 lý do khiến kim ngưu bị tẩy chay, chỉ với với những lý do này mà khiến kim ngưu nhà ta bị tẩy chay. Hãy tìm hiểu xem những lý do nào mà kim ngưu lại khổ đến vậy.
6-ly-do-khien-kim-nguu-bi-tay-chay
1- Cứng đầu , ương bướng , bảo thủ là bản chất của Đất trong Kim Ngưu. Và tính này đạt cực điểm và bị ghét cực đại ở Kim Ngưu lúc họ bảo vệ quan điểm của mình , dù đúng hay sai nhưng Kim Ngưu bị ghét ở tính này là đa phần.

2- Mặt trơ , đơ đơ và lơ lơ trong mọi tình huống dù cho người khác có luống cuống xung quanh bạn , diễn tuồng trước mặt bạn , hoặc bàn bạc sau lưng bạn , còn bạn thì chỉ thản nhiên với một câu cửa miệng là: Kệ , Không phải chuyện của mình …!!

3- Vì là cung thực tế ưa về hành động , Kim Ngưu cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc và nội tâm dẫn đến hiểu lầm ở nhiều phương diện…Nhiều khi mệt mỏi , đuối lý quá , họ Nhịn để đó mà chờ trong ngậm ngùi với 1 suy nghĩ là: Haizz, thôi thì từ từ rồi hành động của mình sẽ trả lời tất cả… Mà chờ tới khi đó thì…..bị ghét là vẫn cứ bị ghét.

4- Kim Ngưu là người có suy nghĩ Logic , họ suy nghĩ nhiều dẫn đến suy nghĩ lung tung 1 cách Logic… hay Sợ cái này , nhỡ cái kia ,tính toán cái nọ , lo cho cái xa xăm này , xa xôi đó….(Chú thích : nhiều cái thậm chí không hề xảy ra) ..Suy nghĩ nhiều , biết lo lắng tính toán là tốt ,..mà đôi lúc chính cái đó vô tình phá hoại không khí lãng mạn , làm cho nhiều người nghĩ Kim Ngưu như là một ông cụ, bà lão , hay suy nghĩ tính toán và dẫn đến….bị ghét.

5- Chậm chạp và do dự khi đưa ra quyết định . Đưa ra quyết định nhanh và suy nghĩ Nhanh hoặc cái gì liên quan tới Nhanh trong cuộc sống thôi là Kim Ngưu đã cuống lên rồi , dẫn đến họ thường tiếc nuối quyết định Nhanh mà họ đã chọn và bị coi là Do Dự…. Nội cái Chậm chạp trong suy nghĩ , từ từ trong hành động , và cầu toàn trong cuộc sống thôi đã làm cho biết bao người có cái tính thích Nhanh Nhẫu, mạo hiểm thấy khó ưa rồi .

6- Ngọt ngào và dịu êm , âm thầm và lặng lẽ …Ừ thì tâm hồn Kim Ngưu dịu nhẹ lắm…họ Ngọt ngào trong sự thầm kín và trầm lặng , họ ít khi thể hiện , chia sẽ quá nhiều và thích có một cuộc sống dịu nhẹ , thích sự Im Lặng và trầm ngâm nên bị coi là loại người bí hiểm , vô tâm , khó hiểu , chảnh chệ , tự kỷ và lập dị… Đôi lúc Kim Ngưu chỉ im lặng và nhìn thôi thì cũng đã bị Ghét rồi.

Tìm kiếm phổ biến:

  • kim ngưu ghét thiên yết

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar