Trang chủ 12 chòm sao 5 chòm sao “quỷ kế đa đoan”

5 chòm sao “quỷ kế đa đoan”

269
0

5 chòm sao mưu mô thâm sâu nhất vòng tròn hoàng đạo là những người luôn có kế hoạch cho mọi việc một cách chu toàn. Họ không ngại ngần dụng chút thủ đoạn để đạt được mục đích.

5-chom-sao-quy-ke-da-doan

Song Tử
Song Tử mưu mẹo thường xem mấy trò lừa bịp nho nhỏ, mánh khóe chọc người phát điên làm niềm vui hàng ngày của mình. Đừng vì thái độ ỡm ờ, vẻ ngoài không nghiêm chỉnh của Song Tử mà cho họ là những kẻ giản đơn, ngu ngốc, thật ra họ là những con người rất phức tạp, nguy hiểm, Song Tử là những kẻ có thể đánh úp bạn vào những thời điểm mà bạn không đề phòng nhất.

Thiên Bình
Vì ghét mâu thuẫn, ghét phiền phức, trắc trở, Thiên Bình luôn mong muốn công việc được tiến hành một cách suôn sẽ nhất nên không ngần ngại lấy lòng “boss”, những chuyện như tặng quà, nịnh nọt là chuyện không thể tránh khỏi. Chính vì điều này mà những người bên cạnh sẽ cho rằng Thiên Bình gian xảo.

Thiên Yết
Nhắc đến Thiên Yết thì không thể cần cãi gì thêm, họ chính là cao thủ dụng mưu trong 12 chòm sao. Khi đối mặt với những tình huống phức tạp, khó giải quyết, và hơn phân nửa phần trăm cơ hội chịu thiệt là về phía mình, họ sẽ sử dụng trí thông minh cùng tài mưu lược, chuyển bại thành thắng. Khi cuộc đấu trí càng kéo dài lâu, thì niềm thích thú của Thiên Yết sẽ càng lớn, họ sẽ chẳng ngần ngại lâu lâu thiết kế một ít tình huống kịch tính, trêu đùa đối phương.

Ma Kết
Ma Kết chính trực và quy tắc, nhưng nội tâm lại sâu như biển, nhắc về khoản sử dụng mưu kế thì giỏi khỏi phải bàn. Người cung Ma Kết thường làm việc rất chuyên nghiệp và cẩn thận, trước khi đưa ra một quyết định họ luôn suy tính rất kỹ lưỡng, Ma Kết không thích lãng phí thời gian và sức lực của mình vào những chuyện hoặc những người vô vị. “Bày mưu tính kế” chính là bản năng sinh tồn bẩm sinh của họ.

Song Ngư
Đừng nhìn vẻ ngoài ngoan ngoãn của Song Ngư mà bị đánh lừa,vì họ chính là những “thiên thần bóng tối”. Song Ngư tỏ ra đáng yêu, dễ gần trước mắt mọi người, phần lớn bạn bè, người yêu thường bị mánh khóe này của Song Ngư che mắt. Song Ngư mưu mô hơn vẻ bề ngoài rất nhiều, họ biết cách hướng phần có lợi về phía mình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar