Trang chủ 12 chòm sao 3 sự việc khiến 12 cung hoàng đạo “chết đứng”

3 sự việc khiến 12 cung hoàng đạo “chết đứng”

180
0

3 sự việc khiến 12 cung hoàng đạo “chết đứng”, Vốn không sợ trời, không sợ đất nhưng có 3 việc khiến 12 chòm sao shock nặng.

3-su-viec-khien-12-chom-sao-chet-dung

Bạch Dương
Sự việc khiến Bạch Dương sốc nặng chỉ có chơi game đứng bét bảng, tai nạn gãy chân phải ngồi xe lăn cả đời và bị sỉ nhục trước đám đông.

Kim Ngưu
Khủng hoảng tài chính, có đứa con chỉ biết ăn và nằm một chỗ lười nhác, phát hiện bộ sưu tập quý giá của mình hóa ra toàn là đồ giả là 3 việc khiến Kim Ngưu suy sụp.

Song Tử
3 việc Song Tử sợ nhất là bị câm, đi làm gặp phải công ty/công việc chán ngắt boặc bị đày ra hoang đảo, không có ai để buôn chuyện

Cự Giải
Cái chết của cha mẹ hoặc người yêu, người yêu lâu năm nói lời chia tay, bị người sao Hỏa bắt cóc, không có gia đình bên cạnh là 3 việc gây sốc cho Cự Giải.

Sư Tử
Chết dí ở vùng quê đơn điệu và nhàm chán, bị từ chối tình yêu, thất nghiệp đành ra đường bán mì là 3 chuyện Sư Tử không bao giờ muốn gặp phải.

Xử Nữ
Xử Nữ sợ nhất là trong phòng có gián và chuột, phát hiện việc mình làm dẫn đến hậu quả khủng khiếp, bị người khác nói là chòm sao đáng ghét nhất.

Thiên Bình
Thiên Bình mà bị buộc tội oan ức, kết hôn với kẻ tầm thường mà mình không có tình cảm, chiến tranh xảy ra và phải nhập ngũ thì thực sự là rất shock.

Thiên Yết
Blog cá nhân bị phát tán trên mạng, phát hiện người yêu phản bội, bỏ tâm bỏ sức rất nhiều vào một việc nhưng thất bại thảm hại. Những điều này sẽ khiến Thiên Yết cực kì khủng hoảng.

Nhân Mã
Lên kế hoạch du lịch với bạn bè xong lăn đùng ra ốm vào phút chót, bị nhốt trong nhà cả ngày, âu lâu mới online để chat chit nhưng chả ma nào thèm để mắt tới sẽ khiến Nhân Mã shock nặng.

Ma Kết
Không làm gì sai mà vẫn bị boss đuổi việc, sau động đất bị cúp điện cúp nước, công sức bấy lâu bị người khác cướp trên giàn mướp là 3 việc khiến Ma Kết cực kì tức giận.

Thủy Bình
Thủy Bình mà bị tống giam, Trái Đất trở nên quá ô nhiễm không thể sống được hay tất cả những người thấu hiểu mình đều rời xa mình thì vừa kinh ngạc, vừa buồn bã.

Song Ngư
Ngày tận thế trở thành sự thật, phát hiện mình bị bệnh nan y sắp từ giã cõi đời, mình thích người ta nhưng người ta không thích mình tẹo nào là 3 điều khiến Song Ngư sốc nặng.

Tìm kiếm phổ biến:

  • 12 cung hoàng đạo khi gặp gián
  • 3 su viec khien 12 cung hoang dao chet dung

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar