Trang chủ 12 chòm sao 23 điều luận bàn về cung song ngư

23 điều luận bàn về cung song ngư

117
0

23 điều luận bàn về cung song ngư, có những điều bí ẩn về cung hoàng đạo này mà bạn chưa hề biết. Hãy cùng nhau khám phá xem những bí ẩn đó là gì nhé?

23-dieu-luan-ban-ve-song-ngu

♥ Thứ mà Song Ngư túng thiếu nhất là Tiền bạc.
♥ Thứ mà Song Ngư cho đi nhiều nhất là Tình cảm.
♥ Thứ mà Song Ngư nghĩ nhiều nhất là Những ước mơ.
♥ Thứ mà Song Ngư trao cho người khác Hy vọng –
♥ Thứ mà Song Ngư đam mê là Yêu đương.
♥ Thứ mà Song Ngư giỏi nhất là những nụ hôn.
♥ Thứ mà Song Ngư muốn nhất là Sự tin tưởng. (Nói dối thì ai cũng tin, nhưng đến khi nói thật thì chả ai tin cả)=> Cái này quá đúng luôn!! Chuẩn không cần chỉnh!!
♥ Thứ mà Song Ngư ghét nhất là Bạo lực.
♥ Thứ mà khiến Song Ngư mệt mọi nhất là “tranh cãi vô vị”
♥ Thứ mà Song Ngư hứng thú nhất là Cái đẹp, người đẹp, tình yêu đẹp, cảnh đẹp
♥ Thứ mà có nhiều nhất là niềm tin dành cho bất kỳ ai khác => nên hay bị lừa!!
♥ Cung làm Song Ngư ức chế nhất là Song Tử.
♥ Cung làm Song Ngư điên nhất chính là Song Ngư.
♥ Cung làm Song Ngư chiều chuộng nhất là tất cả các cung
Song Ngư và những điều “kì lạ”.
♥ Đôi lúc Song Ngư nghĩ đến ai đó, và rồi họ chợt nhận ra họ nhận được tin nhắn của người đó. (:-ss biểu hiện của thần giao cách cảm)
♥ Cho dù không có lý do gì đi chăng nữa, dù chả biết tí gì về sự việc đang diễn ra, Song Ngư vẫn sẽ bảo vệ bạn như Luật Sư bảo vệ Thân Chủ trước mặt mọi người. (Mức độ bảo vệ thân nhân 98%) Họ có xu hướng cực kỳ bảo vệ người thân. Cho dù họ là những kẻ thật thà và công bằng.
♥ Nếu không có thứ họ muốn, Song Ngư hoặc sẽ dành lấy, hoặc là tự tạo ra. Họ không bao giờ buông tay cho dù bản chất của họ là cả thèm chóng chán và hay thay đổi.
♥ Song Ngư có thể ủng hộ ý kiến của bạn nhưng khi làm thì họ luôn bàn lùi
♥ Song Ngư yêu nhiều nhưng luôn trong tình trạng “Ế”.
♥ Song Ngư ghét mình là Song Ngư nhưng lại thích cách yêu của Song Ngư, muốn được sống như 1 Song Ngư hoàn hảo. Vì bản chất của Song Ngư thì chả ai có thể BẮT CHƯỚC hay TỪ BỎ được.
♥ Song Ngư là chuyên gia hát bài hát và viết nó thành status đúng như tâm trạng của họ. Họ mong ai đó đọc và hiểu nhưng thật tiếc, thế gian này toàn kẻ khù khờ chỉ xem đó là lời bài hát. Chứ không phải là nỗi lòng của họ.
♥ Song Ngư rất hiền lành, họ làm chủ được bản thân và tính cách, họ có cảm giác đầu óc vẫn tỉnh táo cho dù họ đang Say. Nhưng khi Song Ngư say, chẳng ai được ai toàn cả. Song Ngư nam sẽ ve vãn, tán tỉnh các nữ nhân bằng mật ngọt chết người của anh ta khi say.
Còn Song Ngư nữ, họ cực kỳ quyến rũ.

Nhưng điều an toàn tôi đang nói tới là tính mạng của các bạn cơ khi con cá chả kiểm soát được mình (cho dù nó tin là đang tỉnh). Đừng để con cá lái xe, hay gây gổ với nó. Phiền lắm
♥ Song Ngư luôn bảo rằng họ không Ghen, hay không trói buộc tình yêu của mình. Nhưng sự thật là, Song Ngư luôn muốn tình yêu chân thành, họ muốn sở hữu cả trái tim và linh hồn của người mình yêu. Nên…đừng tin lời Song Ngư sẽ thả bạn, đó là cách họ khiến bạn tin họ không “theo dõi”.

Tìm kiếm phổ biến:

  • khi nam song ngư ghen
  • song ngư nam ghen

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar